แมวหนุ่มนักรัก หายจากบ้านไปสองวัน ก่อนจะกลับมาเกาะรั้วเข้าบ้าน พร้อมลูกสะใภ้

คอมเมนต์:

ทำเขาท้องมาล่ะสิเจ้าเหมียวววว

    บอกเลยว่าทาสแมวอย่างเราต้องปวดหัวอย่างแน่นอน เพราะเจ้าแมวลูกชายสุดที่รักของเรามักจะแอบหนีไปหาสาวๆ ทุกวัน ด้วยวัยที่คึกคะนอง และกำลังแตกหนุ่มของเจ้าเหมียวที่บ้านบางตัวถึงขึ้นหนีหายออกจากบ้านไปเลยก็ได้ 

    และเจ้าแมวหนุ่มที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้นั้น มันเป็นแมวสุดหล่อประจำบ้าน ครั้งนี้ได้หายตัวออกไปนานสองสามวัน และจู่ๆ ก็กลับบ้านมาพร้อมกับแมวสาวที่น่ารักให้กับทาสหญิงอย่างเราพิจารณาและต้อนรับลูกสะใภ้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อไม่นานมานี้เอง มีผู้ใช้เฟสบุ๊กนามว่า Bebe Sayttapukdee ซึ่งเป็นเจ้าของแมวหนุ่มนักรักตัวนี้ เธอเลี้ยงแมวอยู่ประมาณ 7 ตัว ได้มาโพสต์เล่าเรื่องราวลงในกลุ่ม ทาสแมว Official

    หลังจากเรื่องราวได้โพสต์ลงไปในกลุ่ม ก็มีเหล่าทาสแมวมากมายเข้ามาแสดงความเห็น พร้อมกับชอบใจในความรักของเจ้าแมวหนุ่มตัวนี้ และกล้ามาที่จะพาลูกสะใภ้กลับมาให้แม่ดูตัวอีกด้วย... 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของแมวหนุ่มนักรักตัวนี้ได้บอกว่า Bebe Sayttapukdee เจ้าแมวหนุ่มพาลูกสะใภ้มาให้ ตอนแรกก็ประหลาดใจเล็กน้อยและกลัวว่าจะมีน้องติดมาในท้องอีก แต่คิดไปคิดมาก็ดีแล้วที่เจ้าแมวหนุ่มกลับมาบ้าน และเธอก็ใจอ่อนให้เข้ามาในบ้านพร้อมให้อาหารกินด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกอีกว่า แมวหนุ่มของเธอตัวนี้ยังไม่ได้ทำหมัน เพราะตอนนั้นที่จะทำหมอบอกว่าน้องเป็นนิ่วจึงไม่ควรก่อน

    ทาสแมวคนอื่นๆ ได้แนะนำว่าให้ทำปลอกคอใส่ พร้อมกับป้ายชื่อและเบอร์โทรไว้น่าจะช่วยได้มากขึ้นเวลาน้องออกไปเที่ยวแล้วไม่ยอมกลับบ้าน

    แต่แล้วคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็ได้เข้ามาแซวอย่างมากมายเลยล่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มได้อย่างมาก แต่เจ้าเหมียวเองก็อย่าแอบหนีเที่ยวจนพาลูกสะใภ้เข้ามาอีกนะ เดี๋ยวแม่จะเลี้ยงไม่ไหวเอาน้าาาาา... 

ที่มา : Bebe Sayttapukdee / ทาสแมว Official

บทความที่คุณอาจสนใจ