"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เผยหมดเปลือก "ชีวิตรัก" รับไม่มีแฟน ย่างเข้าปีที่ 12 แล้ว !

คอมเมนต์:

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เผยหมดเปลือก "ชีวิตรัก" รับไม่มีแฟน ย่างเข้าปีที่ 12 แล้ว !

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    วู้ดดี้ วุฒิธร ได้เผยคลิปสัมภาษณ์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถึงทุกเรื่องราวทุกอย่างในชีวิต ทั้งเรื่องความรักที่เจ็บปวดมาก เคยไปเป็นมือที่สามของคนมีครอบครัวแล้ว จนกินยาฆ่าตัวตาย และล่าสุดกับคลิปใหม่ ที่เจ้าตัวมาเผยเรื่องเซ็กส์แบบ 18+ ไม่มียั้ง สไตล์เจ๊คิ้ม

    ทั้งนี้ วู้ดดี้ถามว่า ถ้าจะขอพรได้ 1 อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม จะขออะไร ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตนขอเอากับเพื่อน คือก้อง สหรัถ แล้วถ่ายคลิปไว้ดู เพราะพรนี้ขอได้ครั้งเดียว เลยจะเอาคลิปมาแบล็กเมล์ก้อง ขนาดป๊อป ปองกูล ยังเคยพูดว่า ถ้าพี่เคยมีอะไรกับก้องจริง พี่ไม่เงียบหรอก พี่คงประกาศแถลงข่าวกลางสนามหลวงแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    และถ้ามีอะไรกันจริง ๆ คงเป็นไปแบบเนิบ ๆ ด้วยความที่เป็นเพื่อน และอายุมาก มันคงไม่สวิงสวาย เราเองรู้จักกันมานานและรู้นิสัยกัน และคุณก้องเองตอนเป็นหนุ่มน่าจะสวิงสวายมาเยอะ ส่วนทรงผมเขาคงไม่เป๊ะเพราะเราเขย่าหัวกันตลอด ซึ่งไม่เกิดขึ้นจริงหรอก

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องความรักของตนนั้น ตนไม่มีแฟนมา 10 กว่าปี ประมาณเข้าปีที่ 12 แต่เวลาหลับตนก็ฝัน และเสร็จ เกร็งไปทั้งตัว ตนมองว่าสุดท้ายแล้ว ธรรมชาติมีวิธีการจัดสรร คนไม่มีเซ็กส์จริง ๆ น่ะไม่มีหรอก อาจจะไม่ใช่การมีเซ็กส์กับเพศตรงข้ามปกติ ก็อาจจะเป็นการช่วยตัวเอง หรือถึงขั้นเอาไปฝันเพื่อหาทางออก

    เจนนิเฟอร์ คิ้ม พูดหมดเปลือกชีวิตรัก-เซ็กส์ รับไม่มีแฟนย่างเข้าปีที่ 12 แต่ยังฝันเปียก 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก  WOODY

บทความที่คุณอาจสนใจ