ขำลั่นบ้าน เมื่อใช้ให้สามีไปรับน้องหมาจากตัดขนสัตว์ แต่ดันอุ้มมาผิดตัวซะงั้น

คอมเมนต์:

แอดว่าน้องหน้าเหมือนกันอยู่นะ แยกแทบไม่ออกเลย ฮ่า ๆ

    ถึงแม้ว่าหลังจากที่หน้าหมาโดนตัดขน จะหน้าตารูปร่างเปลี่ยนไป แต่คงไม่มีใครจำหมาตัวเองไม่ได้หรอกใช่ไหม ฮ่า ๆ แต่ถ้าคุณจำน้องหมาตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องรู้สึกผิดไปหรอกนะ เพราะคุณพ่อท่านนี้ก็จำน้องหมาของตัวเองไม่ได้เช่นกัน แถมยังพาหมาใครไม่รู้กลับบ้านมาด้วย

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ CoCo ภรรยาสาวของ Rudy Salazar ได้บอกให้เขาไปรับเจ้า BooBear สุนัขสีขาว หลังจากที่ร้านอาบน้ำตัดขนสัตว์โทรมาบอกว่า 'ตัดขนให้มันเสร็จเรียบร้อยแล้ว'

    แต่พอสามีกลับมาถึงบ้านก็พบว่าสุนัขตัวเล็ก ๆ สีขาวตัวนี้ไม่ใช่เจ้า BooBear หมาของพวกเขา 'แล้วสามีไปอุ้มหมาใครมา?' 

 

Sponsored Ad

 

    CoCo เผยว่า หลังจากที่เห็นสุนัขที่สามีอุ้มมานั้นมีหน้าตาแตกต่างจาก BooBear อย่างสิ้นเชิง ซึ่งเธอก็รู้สึกว่ามันแปลก ๆ เพราะแค่ตัดขน มันก็ไม่น่าเปลี่ยนไปมากขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    พอรู้ว่าอุ้มหมามาผิดตัว ก็อดขำไม่ได้และถ่ายคลิปเอาไว้ ภายหลังสามีเล่าให้ฟังว่าตอนไปถึงร้าน เขาบอกกับพนักงานว่ามารับสุนัขที่ CoCo มาฝากไว้ แทนที่ทางร้านจะอุ้ม BooBear ออกมาให้ แต่พวกเขากลับยื่นสุนัขตัวสีขาวอีกตัวหนึ่งให้แทนซะงั้น

    แต่ที่น่าขำกว่า Rudy ไม่รู้สีกผิดสังเกตหน่อยหรอว่านี่ใช่เจ้า BooBear สุนัขของครอบครัวหรือเปล่า หรือจริง ๆ แล้วเขาเองก็แยกหมาตัวเองไม่ออก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    น้องหมาตัวนั้นก็คงมึนงงไม่แพ้กัน ที่โดนคนแปลกหน้าอุ้มกลับบ้านซะงั้น ท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้รีบกลับไปที่ ร้านตัดขนสัตว์และพา BooBear ตัวจริงกลับมาได้สำเร็จ 

▼BooBear ตัวจริงคือตัวนี้ต่างหากล่ะ


ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ