พนง.ส่งของบิดมิดไมล์ ซัดคันเร่งหนีตูบเจ้าถิ่นซุ่มโจมตี เคราะห์ได้วีรสตรีถือไม้ช่วยปราบ

คอมเมนต์:

บุญบาปที่มีพี่ผู้หญิงเสื้อดำถือไม้วิ่งเข้ามาช่วย

    เหตุการณ์สุดระทึกเมื่อพนักงานส่งสินค้ารายหนึ่งกำลังเร่งทำงานเพื่อส่งของให้แต่ละบ้านให้ครบตามกำหนด แต่ระหว่างทางกลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อมีสุนัขสีดำตัวใหญ่พี่ส้มอยู่ข้างถนนกระโจนเข้าใส่อย่างไม่ทันตั้งตัว

    เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่เวียดนาม เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะที่พนักงานส่งสินค้า กำลังขี่รถจักรยานยนต์นำของไปส่งให้ลูกค้าให้ครบตามกำหนดเวลา แต่เมื่อผ่านบ้านหลังหนึ่งกลับมีสุนัขสีดำตัวใหญ่ที่แอบซุ่มอยู่ จู่ ๆ ก็กระโจนเข้าใส่ แม้ว่าจะมีตาข่ายกั้นเอาไว้แต่มันก็ยังพยายามกระโดดและพุ่งเข้าหาพนักงานส่งสินค้าอย่างบ้าคลั่ง

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความตกใจกลัวพนักงานส่งสินค้าก็ได้เร่งความเร็วรถเพิ่มขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม สุนัขยังคงพยายามวิ่งตามเข้าไปกัดกล่องและถุงสินค้าที่ห้อยอยู่ด้านหลัง จนทำให้สินค้าตกลงไปเกลื่อนเต็มพื้นถนน แม้พนักงานส่งสินค้าจะรู้ว่ากล่องพัสดุ ตกลงไปเต็มเต็มพื้นถนนหมดแล้ว ก็ไม่กล้าพอที่จะเสี่ยงหยุดรถลงมาเก็บ เพราะกลัวว่าเจ้าสุนัขจะพุ่งเข้ามาทำร้าย

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีที่จู่ๆ ก็มีผู้หญิงใจดีคนหนึ่งปรากฎตัวออกมา ส่งเสียงตะโกนและคว้าต้นไม้เพื่อไล่สุนัขออกไปจากบริเวณดังกล่าว ทำให้พนักงานส่งสินค้าหยุดรถและลงมาดูสถานการณ์ แต่สุนัขก็ยังวิ่งตามและพุ่งไปหา จนพนักงานต้องวิ่งอ้อมไปหลบหลังรถจักรยานยนต์ ก่อนที่ผู้หญิงเสื้อดำจะถือไม้วิ่งเข้ามาช่วยไล่สุนัขตัวดังกล่าว นับว่าเป็นโชคดีที่สุนัขจากไปโดยไม่ได้กัดหรือทำร้ายร่างกายใคร

    หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก หลายคนรู้สึกขำและเศร้ากับสิ่งที่พนักงานส่งสินค้ารายนี้ต้องเจอ พร้อมฝากถึงเจ้าของสัตว์เลี้ยงว่า หากรู้ว่าสุนัขมีนิสัยดุร้ายควรสวมตะกร้อครอบปาก เพื่อป้องกันอันตรายและความปลอดภัยของผู้อื่น 

.

.

ชมคลิป >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : saostar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ