"บ๊วย เชษฐวุฒิ" ประกาศข่าวเศร้า อำลารายการช่องส่องผี หลังทำมานาน 3 ปี "อ.เรนนี่" ย้ำให้กฏแห่งกรรมมีจริง!

คอมเมนต์:

"บ๊วย เชษฐวุฒิ" ประกาศข่าวเศร้า อำลารายการช่องส่องผี หลังทำมานาน 3 ปี แฟนๆใจหาย ขออนุโมทนาสาธุ

    เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ นั้นเคยแต่งงานกับอดีตภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องแพรว และ น้องภูมิ ก่อนที่จะเลิกรากับไปด้วยสาเหตุที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ไปเจอกับคนใหม่ ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย  

.

 

Sponsored Ad

 

  เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดง พิธีกรหนุ่มชื่อดัง บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ โดยมีบุคลิกอารมณ์ดี หัวโล้น จนเป็นที่จดจำของผู้ชม ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาประกาศ อำลารายการช่องส่องผี ที่มีแฟนติดตาม 1.88 ล้านซับ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ทำรายการช่องส่องผี อยู่กับ อ.เรนนี่ ทางช่องทางยูทูป The Real Ghosts ช่อง-ส่อง-ผี เรตติ้งปังมาก มายาวนานกว่า 3 ปี โดยเริ่มออนแอร์ครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2562

    ล่าสุดทางด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้แจ้งว่าเตรียมปิดรายการช่องส่องผี หลังทำรายการมานานกว่า 3 ปี ส่วนสาเหตุในการปิดครั้งนี้เนื่องจากภารกิจที่ได้ตั้งใจทำไว้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีแล้ว ก็คือการสร้างพยายมราช ทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศไทย 

 

Sponsored Ad

 

   อีกทั้งทางด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ ยังได้กล่าวอีกว่า อ.เรนนี่ คุณกฤษณ์ รวมถึงทีมงานคนอื่นๆก็ตั้งใจจะบวช ส่วนตัวเองต้องดูภารกิจว่าจะติดอะไรไม่ หากไม่ก็จะไปบวชอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยในเวลาต่อมา อ.เรนนี่ ได้โพสต์ข้อความเปิดใจว่า "บันทึกความทรงจำ กราบขอบพระคุณที่ติดตาม และให้กำลังใจและอยู่ข้างๆๆ พวกเรา เสมอมา พวกเราช่องส่องผี ขอกราบขอบพระคุณ #ช่องส่องผี ตัวเรนเอง ขอกราบ ขอบพระคุณพี่ๆๆ ญาติธรรมครอบครัว ช่องส่องผี ทุก ๆ ๆ ท่าน ขอบคุณทุกยอดผู้ติดตาม ยอดไลก์ และกราบขอบพระคุณทุก ๆ ๆ คอมเมนต์ที่มีให้ต่อกัน

 

Sponsored Ad

 

     เรนไม่มีสิ่งใดจะมอบให้ ขอยกบุญที่เรนได้สร้างบุญ สร้างบารมี และบุญที่เรนตั้งใจ บวชเป็นแม่ชี ปลงผม และปฏิบัติธรรม ขอยกให้ทุกท่านนะคะ เส้นผมของเรน เรนตั้งใจบริจาค ให้ผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ขอให้ทุกท่าน อนุโมทนาบุญกับเรนด้วยนะคะ

      ขออโหสิกรรม เรนขอกราบอโหสิกรรม กับทุก ๆ ๆ กรรมที่เรนเคยกระทำ ด้วยการตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ด้วยกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม เรนขอกราบอโหสิกรรมจากใจ โปรดจงยกโทษให้เรนด้วยนะคะ

      ผีจะมีจริงหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่กฏแห่งกรรมมีจริง หนึ่งดวงจิตไม่ได้จบที่ความตาย ขอฝากข้อความนี้ให้ไว้เป็นความทรงจำ ไว้เตือนใจให้คิดถึงพวกเรา พี่บ๊วย พี่เจมส์ และเรนนี่นะคะ #ทำดีให้ผีอาย #หนึ่งดวงจิตไม่ได้จบที่ความตาย #ครอบครัวช่องส่องผี #ช่องส่องผี รักทุกคนนะคะ ขอบคุณกับทุกอย่างที่ผ่านมา 3 ปี"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ส่องผีสนทนา | The Real Ghosts ช่อง-ส่อง-ผี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ