เช็กด่วน ! ก่อนผู้ชายจะจีบคุณ เขาจะสำรวจ "9 สิ่งนี้" เป็นอันดับแรก !

คอมเมนต์:

เช็กด่วน ! ก่อนผู้ชายจะจีบคุณ เขาจะสำรวจ "9 สิ่งนี้" เป็นอันดับแรก !

    กว่าหนุ่มๆ จะเดินเข้ามาจีบคุณได้ ไม่ใช่ว่าเห็นปุ๊บจะปรี่เข้ามาปั๊บนะคะ เพราะมันต้องอาศัยปัจจัยมากมาย และเฝ้าสังเกตอะไรหลายอย่าง กว่าที่เขาจะกล้าพอแล้วเดินเข้าหาคุณ แล้วอะไรที่ว่านั้นมันคืออะไรล่ะ อย่ารอช้า…เรามาดู ความในใจของพวกเขากันเลย

1. โสดไหม

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากดูว่าคุณไม่มีหนุ่มหน้าเดิมๆ เดินด้วยแล้ว เขายังสังเกตด้วยว่าเวลาคุณเจอคนหล่อแล้ว คุณมีท่าทีอย่างไร หากคุณมีทีท่าสนใจตามปกติ เขาก็หายใจโล่งอกไปครึ่งหนึ่งแล้วว่าคุณน่าจะโสด

2. ความมั่นใจ

 

Sponsored Ad

 

    ผู้หญิงที่ทักทายด้วยท่าทางและน้ำเสียงสดใส ยิ้มให้ พร้อมสบตาอย่างเป็นมิตร จะทำให้เขารู้สึกประทับใจ ตั้งแต่แรกเห็น ยิ่งถ้าคุยกันได้แบบเป็นธรรมชาติ ไม่เขินอายจนเอาแต่เงียบล่ะก็ ได้ใจเขาไปเกินครึ่งแล้วล่ะค่ะ

3. สมบูรณ์แบบเกินไปไหม

 

Sponsored Ad

 

    อาจฟังดูแปลก แต่มันคือเรื่องจริงว่า หากสาวเจ้าเพอร์เฟ็คเกินไป หนุ่มๆ ก็อาจป๊อดได้เหมือนกัน พวกเขาจึงมักมองหาคนที่กำลังดี มากกว่าจะคิดอาจหาญจีบสาว ที่เพอร์เฟ็คต์ไปทุกอย่าง

4. ความเซ็กซี่

 

Sponsored Ad

 

    ใครล่ะจะไม่ชอบสาวเซ็กซี่ แต่เซ็กซี่ในที่นี้ไม่ใช่แค่รูปร่างหรือการแต่งตัว เพราะผู้ชายตัดสินความเซ็กซี่ จากกิริยาท่าทางด้วยเช่นกัน แทนที่จะสบตาธรรมดา หากคุณสบตาเขา ให้นานขึ้นอีกนิด แล้วยิ้มน้อยๆ แฝงความหมาย เขาจะรู้สึกว่าคุณน่าค้นหาและน่าจีบขึ้นอีกเยอะเลย

5. ระดับความหึง

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ชายบางคนขอศึกษาแบบเพื่อนก่อนจะจีบจริงจัง หากเขายังไม่ทันเรียกคุณว่าแฟน แล้วคุณหึงออกนอกหน้าล่ะก็เขาคงขอบาย แต่ถ้าใจเย็นพอจะดูก่อนว่าอะไรเป็นอะไร นั่นล่ะได้คะแนนน่าจีบไปเต็มๆ

6. รูปร่าง

 

Sponsored Ad

 

    ผู้หญิงสวยย่อมดึงดูดใจเป็นธรรมดา แต่ใช่เขาจะมองแต่หน้าอกคุณนะคะ เพราะเค้าสังเกตไปทุกส่วนนั่นแหละ ถึงไม่เพอร์เฟคไปทุกส่วนแต่ถ้าโดยรวม ออกมาดูดีล่ะก็ ใส่เกียร์จีบโลด

7. สายตาจ้องจับผิด

Sponsored Ad

    ผู้ชายเป็นเพศที่รักอิสระมาก หากแรกรู้จักกันก็โดนสาวสแกนตั้งแต่หัวจดเท้า หรือมองเขาแบบจับผิดล่ะก็คงไม่ไหวแน่ๆ แต่หากสาวคนนั้นมีสายตาที่เป็นมิตร ดูชิลๆ ล่ะก็ เขาจะอยากใกล้แล้วใกล้อีกแน่นอน

8. ความเป็นมิตรและอารมณ์ขัน

    ความเป็นกันเองและอารมณ์ขัน (แบบพอดี) คือสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้ชายอยากคุยด้วยแบบไม่รู้เบื่อ และสบายใจที่จะอยู่ใกล้ๆ ใครล่ะจะไม่ชอบ เนอะ

9. ท่าทีที่คุณแสดงต่อคนอื่น

    คนเราพอจีบกันมักจะเก๊กไว้ก่อน เขาจึงมักสังเกตว่าเวลาที่เขา ไม่ได้อยู่ต่อหน้าผู้หญิงที่แอบชอบ เธอจะมีทีท่าต่อคนอื่นอย่างไร หากตัวตนของเธอโดนใจเขาล่ะก็ สู้ไม่ถอยแน่นอนค่ะ

ข้อมูลและภาพจาก คิดเป็น

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ