คุณสามียกมือกุมหน้า ปล่อยโฮ เจอภรรยาทำเซอร์ไพรส์ ด้วยของขวัญที่รอคอยมาทั้งชีวิต

คอมเมนต์:

ของขวัญชิ้นใหญ่ในชีวิต! นาทีสามีปล่อยโฮ การรอคอยมา 8 ปี ในที่สุดก็มีวันนี้

    หลายๆ คู่รักก็มักจะมีวิธีเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ ด้วยการเซอร์ไพรส์ของขวัญน่ารักๆ ที่อาจจะไม่ได้มีราคาแพง แต่ก็มีคุณค่าทางด้านจิตใจจนแทบประเมินค่าไม่ได้ เช่นเดียวกับสามีภรรยาคู่นี้ ที่ทำเอาคุณสามีดีใจจนน้ำตาร่วง หลังเจอภรรยาเซอรไพรส์ด้วยของขวัญที่รอคอยมานาน

    ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ ne.1990 ได้เปิดเผยวินาทีการเซอร์ไพรส์สามีของตัวเอง โดยเธอได้เตรียมของขวัญเอาไว้ชิ้นหนึ่ง และรอจนสามีเปิดประตูบ้านเข้ามา ในตอนแรกผู้เป็นสามีก็ทำท่ามองไปรอบๆ บ้านว่า จะมีของขวัญอะไรเซอร์ไพรส์รอเขาอยู่หรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเห็นว่าของขวัญวางเอาไว้บนโซฟา เขาก็เดินตรงเข้ามาดูด้วยความยินดี แต่เมื่อได้เห็นชัดๆ ว่า ของขวัญชิ้นนั้นคืออะไร ก็ทำเอาสามีเข่าแทบทรุด ยกมือขึ้นมากุมหน้า น้ำตาก็ไหลออกมาด้วยความดีใจอย่างเต็มเปี่ยม เพราะของขวัญชิ้นนี้ก็คือ "ที่ตรวจครรภ์ที่ขึ้น 2 ขีด" ที่แปลว่าคุณภรรยากำลังตั้งท้องอยู่นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @ne.1990

ที่ตรวจครรภ์ที่ขึ้น 2 ขีด ถุงมือถุงเท้าน้อยๆ และข้อความว่า "สวัสดีคุณพ่อ"

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ใช้ Tiktok ซึ่งเป็นภรรยา และกำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า วินาทีที่ปาป๊าได้รับรู้ ของขวัญชิ้นใหญ่ในชีวิต รอมา 8 ปี นับว่าเป็นของขวัญที่แทบจะประเมินค่าไม่ได้เลยจริงๆ เพราะทั้งคู่ต่างก็รอคอยการมาถึงของเด็กตัวน้อย และในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้ว

    คุณพ่อเมื่อเช็ดน้ำตาเสร็จก็รีบโผเข้ากอดภรรยาด้วยความดีใจ คุณภรรยาเองก็ซาบซึ้งใจไปไม่แพ้กัน ก่อนที่คุณสามีจะหยิบที่ตรวจครรภ์มาดูอีกรอบด้วยความตื้นตันใจ พยายามมานาน ในที่สุดพวกเขาก็ได้มีวันนี้ที่รอคอยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @ne.1990

    คลิปวิดีโอดังกล่าว มีหลายคนเข้ามากล่าวแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย ทางว่าที่คุณแม่ ยังได้ออกมาอธิบายว่า เธอก็ไม่คิดว่าจะมีคนตื้นตันใจเหมือนกัน นี่คือความรู้สึกของคนที่มีลูกยาก ปรึกษาหมอแล้ว ทำทุกทางก็ยังไม่มี จนถอดใจแล้วอยู่ๆ น้องก็มาเอง ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยจริงๆ ขอบคุณทุกคำอวยพรด้วย

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจาก ne.1990

ชมคลิป

@ne.1990

วินาทีที่ป๊าป๊าได้รับรู้ ##hbd to me ##ของขวัญชิ้นใหญ่ในชีวิต ##รอมา8ปี

♬ เสียงต้นฉบับ  - ✨NENE'🍭SANGPHET✨

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ne.1990

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ