แม่ใจสลาย เปิดห้องครัวมาเจอสุนัขตัวโปรดนอนกองที่พื้น สภาพดูไม่ได้ ก่อนตั้งสติ ความซนเป็นเหตุ

คอมเมนต์:

โถ่ววว... เจ้าหมา อิแม่ตกใจหมด!

    สุนัขพันธ์คอร์กี้นั้นคงจะเป็นสายพันธุ์โปรดของหลายๆ คน แต่ผู้ที่เคยเลี้ยงต่างก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าคอร์กี้ทั้งแสบทั้งซนไม่แพ้สุนัขพันธุ์อื่นๆ เลย และบางครั้งก็ทำเอาเจ้าของถึงกับใจหายใจคว่ำ ก่อนถึงบางอ้อ

    กลายเป็นเรื่องราวไวรัลที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก BLABLA-b๋oo - Premium Dog Cafe คาเฟ่หมาหอนอยุธยา ได้มีการโพสต์ภาพของเจ้าตูบนอนหงายท้องแน่นิ่ง เนื้อตัวเปียกชุ่มไปด้วยสีแดงดูน่ากลัว แถมข้างๆ ยังมีมีดตกอยู่ด้วย 1 เล่ม

 

Sponsored Ad

 

    ทางเพจได้ระบุข้อความว่า อุทาหรณ์ ปล่อยสุนัขออกไปวิ่งและขับถ่ายข้างนอก เสร็จแล้วปล่อยกลับมาที่ห้อง สักพักก็หายตัวไป เดินตามมาจนถึงห้องครัว ทำเอาใจแทบสลาย ตกใจมากว่าเจ้าตูบไปโดนอะไรมา แต่พอตั้งสติดูดีๆ น้องจะสมจริงไปไหน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งบรรดาแฟนคลับที่ติดตามต่างก็พากันตกใจในภาพแรกอย่างมาก ก่อนจะหักมุมว่าน้องแค่ไปวิ่งชนขวดเฮลบลูบอยสีแดงจนล้ม แล้วยังไปนอนคลุกตัวเล่นอีก แถมพอแม่เข้ามาก็แกล้งนอนหงายท้องเพราะกลัวแม่จะว่า ที่ไหนได้กลับทำให้แม่ตกใจยิ่งกว่าเดิมอีก ส่วนมีดข้างๆ เป็นเพียงพร็อพประกอบเท่านั้น

    เจ้าตูบคอร์กี้ตัวดังกล่าวชื่อ คาเทียร์ ซึ่งความซนก็ไม่เว้นวันเลยทีเดียว แต่ความน่ารักน่าเอ็นดูของมันก็ทำให้เจ้าคาเทียร์เป็นขวัญใจแฟนเพจมากมาย น้องยังมีเพจเป็นของตัวเองชื่อว่า คาเทียร์หมาตัวแสบ Corgi-cartier หากใครตกหลุมรักความซนของคาเทียร์สามารถติดตามกันได้เลย

ภาพจาก คาเทียร์หมาตัวแสบ Corgi-cartier

ที่มา : BLABLA-b๋oo - Premium Dog Cafe คาเฟ่หมาหอนอยุธยา

บทความที่คุณอาจสนใจ