รู้จัก "บักเผิ่ง" แมวส้มปริศนา หลงเข้ามาในโรงพัก ก่อนจะยึดครองเป็นของตัวเอง

คอมเมนต์:

ปล่อยเสน่ห์จนพี่ ๆ ทั้งโรงพัก ตกเป็นทาสไปแล้ววว

    วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ "บักเผิ่ง" แมวส้มที่บังเอิญได้เดินเข้าไปที่สถานีตำรวจภูธรโคกสำโรง ก่อนจะตกเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสถานีกลายเป็นทาสแมวกันทั้งโรงพัก แถมยังช่วยกันดูแลบักเผิ่งเป็นอย่างดี 

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Palmmy Preeyatida ได้แบ่งปันเรื่องราวความน่ารักของเจ้า "บักเผิ่ง" ที่บังเอิญเข้าไปที่สถานีตำรวจภูธรโคกสำโรง ไม่มีใครรู้ว่ามันมาจากไหนและใครเป็นเจ้าของ แต่เพราะความน่ารักของบักเผิ่ง ทำให้สามารถยึดครองโรงพักได้สำเร็จ กลายเป็นสถานที่พักผ่อน แถมยังมีพี่ๆตำรวจคอยคุ้มกัน เลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

เช่นพี่ตำรวจรายนี้ที่อดใจไม่ไหว ลงไปนั่งเล่นกับเจ้าบักเผิ่งซะเลย

แมวมาจากไหนก็ไม่ทราบ ทราบแต่ตอนนี้กำลังจะยึดโรงพัก จนจะเป็นทาสแมวกันทั้งโรงพักแล้วววว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ซึ่งกิจวัตรประจำวันของ บักเผิ่ง ก็ไม่มีอะไรมากนอกจากกินและนอน มีแวะเวียนไปอ้อนพี่ ๆ ที่มาแจ้งความบ้างเป็นบางครั้ง เรียกได้ว่าทำหน้าที่พนักงานต้อนรับประจำโรงพักได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

    สำหรับพี่ๆท่านไหนที่ใจร้อนเข้ามาที่โรงพัก เมื่อเจอบักเผิ่งก็จะใจเย็นลงได้ เวลาเจอสายตาออดอ้อนเข้าไป ซึ่งคุณ Palmmy ยังกล่าวติดตลกด้วย่วา "สามารถมาทักทายบักเผิ่งที่โรงพักได้ตลอดเวลา แต่ไม่ต้องมาแบบมีคดีมานะ"

 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกว่าบักเผิ่งมีบ้านเป็นตัวของตัวเองแล้ว  พี่ๆตำรวจทุกคนต้องดูแลเป็นอย่างดี เป็นแมวเหมียวที่ดูอิ่มหมีพีมัน ไม่ต้องอดอยากเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว

ที่มา : Palmmy Preeyatida

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ