หนูน้อยผูกเชือกโรยตัวลงบ่อน้ำลึก เพื่อช่วยเจ้าตูบ อายุน้อยแต่ความกล้าหาญไม่น้อยเลย

คอมเมนต์:

กล้าหาญมาก ๆ เลยค่ะตัวแค่นี้เอง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        "สุนัข" เป็นสัตว์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความซื่อสัตย์ และความจงรักภักดี อย่างที่เราเคยเห็นในข่าวหลายต่อหลายครั้ง ก็จะเห็นได้ว่าทุกครั้งที่มนุษย์ตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายหรือกำลังต้องการความช่วยเหลือ เจ้าตูบก็พร้อมที่จะเข้าไปช่วยแบบไม่ห่วงตัวเองทันที เช่นเดียวกับมนุษย์เอง เมื่อเห็นสุนัขต้องตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ต่อให้ไม่ใช่สุนัขที่เลี้ยงดูก็ตาม มนุษย์เองก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยเช่นกัน 

        และเช่นเดียวกับคลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Animales Salvajes ได้ออกมาโพสต์โดยเป็นคลิปขณะที่เด็กรายหนึ่งกำลังทุ่มสุดชีวิต เอาเชือกผูกตัวเอง แล้วห้อยตัวลงไปในบ่อน้ำ เพื่อช่วยชีวิตเจ้าตูบที่กำลังติดอยู่ในนั้น

 

Sponsored Ad

 

        จนในที่สุดทั้งหนูน้อยและสุนัขต่างก็ขึ้นมาจากบ่อกันได้อย่างปลอดภัย โดยหลังจากขึ้นมาได้หนูน้อยก็ได้รับเสียงปรบมือจากชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นอย่างกึกก้อง

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเอ่ยปากชื่นชมและยกย่องในการกระทำและความกล้าหาญของเจ้าหนูคนดังกล่าว 

        แต่ก็ไม่ว่ามีชาวเน็ตบางท่านตั้งคำถามว่า ทำไมผู้ใหญ่ที่อยู่บริเวณนั้น ถึงได้ให้เด็กเป็นคนลงไป แต่ก็มีชาวเน็ตบางท่านมองว่า ที่ให้เด็กเป็นคนลงไปนั่นก็เพราะว่ามีน้ำหนักที่เบากว่า และง่ายต่อการดึงขึ้นมาจากก้อนบ่อ มากกว่าการส่งผู้ใหญ่ที่มีน้ำหนักมากกว่าลงไป 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Animales Salvajes

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ