หนูน้อยอัดคลิปร้องไห้ตามหาสุนัขที่หายไป ชาวเน็ตช่วยตามหาจนเจอ วินาทีที่ได้เจอกันอีกครั้งดีใจโผล่เข้ากอด

คอมเมนต์:

พี่หมาหายไป คิดถึงสุดใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

    ไม่ถึงสัปดาห์หลังจากคลิปของ เมดิสัน วอลเลซ หนูน้อย วัย 5 ปี ได้ถูกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ซึง่ในคลิปดังกล่าวเป็นภาวนาคร่ำครวญให้สุนัขที่หายไปของเธอกับคืนมา และสุดท้ายเธอก็ได้พบกับสุนัขของเธออีกครั้ง

    บัดดี้ สุนัขเพื่อนซี้ของแมดิสัน ได้หนีออกข้างนอกทางสนามหลังบ้านของพวกเขาที่เมืองแอครอน รัฐโอไฮโอ น่าเสียดายที่สุนัขไม่สวมปลอกคอในขณะนั้นและไม่ได้ใช้ไมโครชิป พวกเขาจึงหันมาใช้โซเชียลมีเดียเพื่อช่วยติดตามหามมัน

 

Sponsored Ad

 

    ลอรี่ แม่ของเมดิสัน ได้โพสต์ไปยังเฟซบุ๊ก เพื่อขอให้คนที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงที่พบตัวเจ้า บัดดี้ ให้ช่วยติดต่อกับมาที่ครอบครัวทันที แต่ลูกสาวของเธออยากจะบอกความรู้สึกที่เธอมีต่อเจ้าบัดดี้ว่ามันมีค่ากับเธอมากมายขนาดไหน ดังนั้นลอรีจึงโพสต์วิดีโอของลูกสาวเธอด้วยเช่นกันในวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งในวีดีโอดังกล่าวเป็นถาพของเมดิสันที่กำลังร้องให้ฟูมฟายถึงสุนัขเพื่อนซี้ที่หายไป "ถ้าใครพบเห็น บัดดี้ โปรดพาเขากลับบ้าน" เมดิสันพูดพร้อมร่ำไห้

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ไม่นานข้อความและวีดีโอดังกล่าวก็ได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ โดยมีจำนวนผู้ชมเกือบ 11 ล้านครั้ง และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาครอบครัววอลเลซ ก็ได้รับการติดต่อจากผู้หญิงคนหนึ่งที่พบ บัดดี้ ในคืนที่มันหลุดออกมาจากบ้าน แต่ไม่รู้ว่ามาจากไหน จึงดูแลมันเอาไว้จนกว่าจะเจอเจ้าของของมัน ด้วยเหตุนี้ เมดิสันและบัดดี้จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

.

ที่มา : Laura Wallace

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ