ว่าที่คุณเเม่ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ลั่นเมื่อก่อนใครด่า เจอสวนยับแน่ ยิว สะดุ้งแรง! โดนทัก "เป็นปลิง" มาเกาะ

คอมเมนต์:

เปิดใจ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น รับเมื่อก่อนมั่นหน้า ใครด่าเจอสวนยับ - ควงแขนกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งหวาน พร้อมแต่งงานเร็วๆ นี้

    ต้องบอกเลยว่าขยับตัวทีไรเป็นข่าวทุกที สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ประกาศข่าวดี ว่ากำลังจะมีลูกกับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล พร้อมแพลนว่าจะแต่งงานเร็วๆ นี้ ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งหวานๆ มาให้แฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจกันแล้ว

 

    ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาพูดคุยถึงดราม่าต่างๆ ที่ผ่านมา ในรายการ Shareโลมา Ep.71 ซึ่งนิกกี้ ณฉัตร ได้สอบถามเจนนี่ เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจนนี่ยอมรับว่ามีดราม่าเยอะมาก ทำอะไรก็เป็นข่าว ซึ่งตอนเข้าวงการใหม่ๆ ตนก็มั่นพอสมควร คิดว่าสิ่งที่ตัวเองทำมันถูกแล้ว ใครมาคอมเมนต์ด่า เจนนี่สวนกลับทันที แต่ทุกวันนี้ต่อให้ด่าแรงขนาดไหนก็ยิ้มรับ เพราะเจอมาเยอะจนต้องปรับตัวให้คนรักมากขึ้น เพราะไม่อยากโดนด่าไปตลอด

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อให้เล่าถึงเส้นทางความรักระหว่างเจนนี่กับยิว รู้จักกันตอนทำงานถ่ายเอ็มวี แลกช่องทางติดต่อกันตามประสาคนทำวานปกติ และตอนนั้นเจนนี่ยังไม่โสด แต่เพิ่งจะมามีปัญหาหนักๆ กันตอนช่วงหลัง ก็ได้ยิวมาเป็นที่ปรึกษา พอโสดเจนนี่ก็ต้องมีคนคุย จนต่างคนต่างชอบกัน ซึ่งหลังเปิดตัวตั้งสถานะก็กลายเป็นดราม่าอีก เพราะมูฟออนเร็วเกินไป แค่ 1-2 เดือนเท่านั้น

 

 

Sponsored Ad

 

     นอกจากนี้ นิกกี้ยังขอเคลียร์ประเด็นที่มีคนเมาท์ ยิว ฉัตรมงคล ที่ว่าฝ่ายชายเป็นปลิง มาเกาะดูดเงินเจนนี่ โดยเรื่องนี้ไม่จริง เพราะทางบ้านของหนุ่มยิวเปิดร้านอาหาร วังร่มเมือง ซึ่งเป็นร้านที่มีมานานแล้ว และมีถึง 2 สาขาด้วยกัน

 

.

 

Sponsored Ad

 

      ส่วนเรื่องความรัก หนุ่มยิว กล่าวว่า ทุกวันนี้มีความสุขดี เพราะคิดอะไรเหมือนกัน ชอบอะไรเหมือนกัน อยากซัพพอร์ตเจนนี่ให้ดีกว่านี้และมีความสุขมากกว่านี้ไปเรื่อย ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nickynachat, ฉัตรมงคล สมแก้ว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ