บ้านน็อคดาวน์ "สไตล์โมเดิร์น" ชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งสวยงาม ราคาไม่แพง!

คอมเมนต์:

ตกแต่งสวยงาม และน่าอยู่ไม่แพ้บ้านปูนทั่วไปเลย

        แบบบ้านที่นำมาฝากคนที่อยากมีบ้านหรือวางแผนจะปลูกบ้านคราวนี้ เป็นแบบบ้านน็อคดาวน์จากคุณ ก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบของบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว ตกแต่งสวยงามและน่าอยู่ไม่แพ้บ้านคอนกรีตทั่วไป

        ตัวบ้านออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมหน้ากว้าง โครงสร้างเหล็กผสมกับผนังไม้เทียม ภายนอกตกแต่งในโทนสีเทาแซมสีขาว หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงแนวยาวปูพื้นไม้ตลอดแนว สามารถตกแต่งเพิ่มเติมเป็นมุมพักผ่อนได้

 

Sponsored Ad

 

.

        การตกแต่งภายใน เน้นความเรียบง่ายเลือกใช้โทนสีพื้นเป็นหลัก เริ่มตั้งแต่ฝ้าเพดานสีขาว ผนังโทนสีเบจเข้ากับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว เป็นโทนสีที่ทำให้ห้องดูเย็นสบายตาและผ่อนคลาย

 

Sponsored Ad

 

.

.

ห้องนอน

ห้องน้ำ

        นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้งานขนาดย่อม ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหาร และมุมทำครัวเล็กๆ ก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนรูปตัวแอลพร้อมกับฟังก์ชั่นใช้งานครบครันทั้งเตาหุงต้ม ตู้เก็บของ และอ่างล้างจาน

 

Sponsored Ad

 

        สรุปแล้วแบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวนี้ มี พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 695,000 บาท ไม่รวมค่าขนส่ง สามารถนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านหรือสร้างบ้านได้แต่งบประมาณอาจจะเพิ่มขึ้นมากกว่านี้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านอื่นๆด้วย

ข้อมูลและภาพ จาก chuydaily

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ