เจ้าตูบจร วิ่งไปหาหนุ่มคนนี้ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ทั้งเล่น ทั้งเต้นด้วยกัน โดยไม่รู้ถูกจับภาพไว้อยู่

คอมเมนต์:

เป็นภาพที่โคตรน่ารักเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวสุดน่ารัก ในช่วงเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะที่ Metin Can Sener เดินกลับบ้าน อยู่ๆ ก็มีบางอย่างโผล่มาข้างหน้า และพุ่งมาหาเขา นั่นไม่ใช่โ จ ร หรือใครที่ไหน แต่เป็น "เจ้าตูบ" ที่วิ่งเข้าไปหาเขาพร้อมกับแกว่งหางด้วยความตื่นเต้น

        รายงานระบุว่า Sener เคยเห็นเจ้าตูบตัวนี้มาก่อน แต่มักจะเห็นแค่ช่วงเวลากลางวันเท่านั้น เจ้าตูบตัวนี้มักจะอยู่ตามร้านกาแฟในท้องถิ่น แต่วันนี้เขาบังเอิญเจอมันในช่วงเวลาตี 2.51 น. โดยเขาบอกอีกว่า “มันมักจะมาที่ถนนสายนี้อยู่เสมอ และผมก็เห็นมันที่ร้านกาแฟอยู่บ่อยๆ” 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ดูเหมือนว่าต่อไปนี้นับตั้งแต่วันนี้ทั้งคู่จะเริ่มกลายเป็นคนคุ้นเคยกันมากขึ้น ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่เคยทักทายกันมาก่อน แต่ด้วยความที่คุ้นหาคุ้นตากันมาบ้าง สถานการณ์ได้พาให้ทั้งคู่โต้ตอบกันอย่างมิตรราวกับเป็นคนรู้จักกันมานาน ทั้ง Sener และเจ้าตูบเริ่มเต้นด้วยกันอย่างสนุกสนาน

        หลังจากเหตุการณ์นี้ทั้งคู่ก็คงไม่ได้เป็นแค่คนแปลกหน้าของกันและกันอีกต่อไป “เรากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ผมมีสุนัขที่บ้านอยู่แล้ว จึงไม่สามารถพามันกลับบ้านได้” Sener กล่าว แต่ไม่ต้องห่วงหรอกนะ เพราะคนแถวนี้ก็ให้น้ำให้อาหารเจ้าตูบเป็นประจำอยู่แล้ว

        โดยทั้งคู่ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าตอนที่เล่นด้วยกันนั้น มีกล้องวงจรปิดของร้านกาแฟได้บันทึกภาพเอาไว้อยู่ ซึ่งทางเจ้าของร้านได้เปิดดูในวันรุ่งขึ้น และส่งให้ Sener ดู

 

Sponsored Ad

 

        ตั้งแต่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่อออกไป มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ที่สำคัญมีหลายคนเดินทางมาที่ร้านคาแฟแห่งนี้ เพื่อไปหา "เจ้าตูบ" ตัวนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก thedodo, catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ