คาบลูกแมวมาวางไว้หน้าบ้านหลังใหญ่ ขอฝากชีวิตลูกน้อย อยากให้มีชีวิตที่สุขสบาย

คอมเมนต์:

ช่วยดูแลลูกเราด้วยนะทาส

    ความรักของแม่ไม่ว่าคนหรือสัตว์ สามารถทำทุกอย่าง ยอมเสียสละเพื่อให้ลูกๆได้มีชีวิตที่สุขสบาย เรื่องราวของลูกแมวที่ถูกแม่นำมาปล่อยที่หน้าบ้านหลังหนึ่งราวกับว่ามันต้องการจะฝากชีวิตตัวน้อยๆให้มนุษย์ช่วยดูแล

    เฟซบุ๊กคุณ Natthawan Chokthananukul ได้แบ่งปันเรื่องราวของแม่แมวตัวหนึ่งที่มีลูกน้อยอยู่ 5 ตัว โดยแม่แมวจะคาบลูกมาวางไว้ที่หน้าบ้านหลังใหญ่ราวกับว่ามันต้องการจะขอพาลูกๆมาอาศัยอยู่ด้วย และคิดว่าบ้านหลังนี้น่าจะเป็นที่ที่ปลอดภัยและสามารถเป็นที่พักพิงให้กับลูกๆของมันได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า “แมวมาหา หมามาสู่” มีจริงใช่ไหมคะ โดยเธอบอกว่า ตนเองได้เปิดประตูบ้านมาเจอลูกแมวอยู่หน้าบ้าน ทั้งที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน พร้อมแซวเล่นๆว่า “มีชื่อตามทะเบียนราษมามั๊ยค๊าลูก” 

 

Sponsored Ad

 

    มานอนหลังบ้าน มีเพียงน้องแมวตัวนี้ตัวเดียวที่จับตัวได้ นอกนั้นยังทีท่าทางกลัวอยู่ คงต้องใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยอีกสักนิด 

    ด้านแม่แมวก็คงคิดว่าบ้านใหญ่หลังนี้คงจะดูแลลูกๆของมันได้ดี แน่นอนว่าก็เป็นอย่างที่แม่แมวคิดทุกอย่าง เพราะเจ้าของบ้านหลังนี้รับเลี้ยงทั้งครอบครัวเลย มีอาหารให้กินทุกมื้อไม่ต้องอดอีกต่อไป เชื่อว่าพวกเขาจะดูแลลูกแมวเป็นอย่างดี เติบโตอย่างน่ารักอย่างแน่นอน

ข้อมูลและภาพจาก Natthawan Chokthananukul

บทความที่คุณอาจสนใจ