สุนัขหายออกจากบ้าน ถูกพบอยู่ที่หน้าห ลุ ม ศ พ รอเจ้านายกลับมาเป็นเวลา 10 ปี

คอมเมนต์:

มันยังไม่ลืมกลิ่นของเจ้านายของมัน คงจะมีพลังงานบางอย่างที่ทำให้มันไปถึงห ลุ ม ฝั ง ศ พของเจ้านายมันได้

    สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความซื่อสัตย์และจงรักภักดีแต่เจ้าของเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องราวของเจ้า Capitan ที่มันยังคงเฝ้าห ลุ ม ศ พ ของเจ้านายของมันมาเป็นเวลา 10 ปี หลังจากที่คุณ Miguel Guzmán เสี ย ชี วิ ต ลงเมื่อปี พ.ศ. 2549 เจ้า Capitan ก็หายไปจากบ้านด้วย จนกระทั่ง Guzmán Veronica ภรรยาของคุณ Miguel ได้ไปพบมันเข้าที่ สุ ส า น

    เธอและลูกชายพยายามพามันกลับบ้านหลายครั้งแต่เจ้า Capitan ก็ดึงดันหนีกลับมาที่สุ ส า น ตลอดด้วยความจงรักภักดีกับเจ้านายของมันที่จากไป

 

Sponsored Ad

 

    แม้เจ้านายจะจากไป แต่เมื่อมันมาเฝ้าที่นี่ เจ้า Capitan ได้รับความรักและการดูแลเป็นอย่างดีจากผู้ดูแลสุสาน ถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะมีอายุเกือบ 15 ปีแล้ว สายตาก็ไม่ค่อยดีแถมเดินเกือบไม่ได้แล้ว แต่มันก็ยังเลือกที่จะเฝ้าห ลุ ม ศ พของเจ้านายของมันอยู่เสมอ

 

    “เป็นเรื่องที่น่าแปลกประหลาดใจมากที่ Capitan มันยังไม่ลืมกลิ่นของเจ้านายของมัน คงจะมีพลังงานบางอย่างที่ทำให้มันไปถึงห ลุ ม ฝั ง ศ พของเจ้านายมันได้” Carlos Paz ผู้ดูแลสุ ส า น กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    Aldo Cecchi ครูฝึกสุนัขยังกล่าวว่า เรื่องของเจ้า Capitan เป็นหลักฐานที่แสดงว่าสุนัขมีความเชื่อมโยงกับพลังงานของเจ้าของ และพวกมันซื่อสัตย์มากซะจนเราอาจจะคิดไม่ถึง ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม มันก็ยังเลือกที่จะเฝ้าห ลุ ม  ศ พของเจ้านายของมันเพื่อรอวันสุดท้ายในชีวิต และเมื่อวันนั้นมาถึง ความฝันที่จะได้ไปอยู่ด้วยกันอีกครั้งตลอดกาล อาจจะเป็นจริงขึ้นมาในที่สุด…

ข้อมูลและภาพจาก catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ