หนุ่มออกไปวิ่งตอนเช้า แจ็คพอตได้น้องหมามา 1ตัว แถมยังโดนตกจนถอนตัวไม่ขึ้น

คอมเมนต์:

โดนตกไปอีกหนึ่งราย ​เจอแบบนี้ เป็นใครก็ทำใจทิ้งไม่ลง

    ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรายหนึ่ง ได้ทำการร้องเรียนและแชร์เรื่องราวที่ตัวเองเพิ่งเจอเมื่อไม่นานมานี้ ที่ทำเอาเขาถึงกับถอนตัวไม่ขึ้น หลงในมารยาของเจ้าสุนัขตัวน้อยตัวนี้ เนื่องจากเช้าวันหนึ่ง ขณะที่ไปวิ่งออกกำลังกายตอนเช้านั้น ระหว่างทางก็พบเจ้าลูกสุนัขกำลังขุดๆดินอยู่ในสนามหญ้าแห่งหนึ่ง 

    ขณะที่มันกำลังขุดๆดินอย่างเมามันนั้น ผมตกใจ! มันเงยหน้าขึ้นมา มองเห็นผมก็ตกใจ! ต่างคนต่างตกใจ แต่สุดท้ายมันกลับเดินตามผมกลับบ้านต้อยๆซะงั้น เมื่ออาบน้ำเสร็จ เตรียมตัวจะไปทำงาน จู่ๆมันก็ทำแบบนี้ จนทำให้ผมถอนตัวไม่ขึ้น ทำใจทิ้งมันไม่ลง

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าโกลเด้นน้อยที่กำลังนั่งอยู่บนพื้น ดวงตาของมันเต็มไปด้วยความเศร้า วิตกกังวล แถมยังส่งเสียง ครางหงิงๆ  ดูเหมือนว่ามันจะไม่อยากให้ผมออกไปทำงานแฮะ ในตอนที่กำลังจะปลอบมัน จู่ๆมันก็ลุกขึ้น วิ่งเข้ามาหาผม เกาะแขนไม่ยอมปล่อย ผมจึงลูบหัวเพื่อปลอบมัน จู่ ๆ ตาของมันก็มีน้ำไหลออกมา มันกำลังร้องไห้ 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มันเผลอหลับไปแล้ว จึงอุ้มมันอย่างเบามือ ปูผ้าให้มันนอนชั่วคราว จากนั้นก็รีบออกไปทำงาน (จะเกือบโดนหักเงินเพราะไปสายแล้ว T^T)  ไอ่ตัวเล็ก! พ่อจะรีบทำงาน รีบกลับบ้านนะ ไม่ต้องกลัวนะ 

    เมื่อกลับถึงบ้าน ไอ่ตัวเล็กเห็นผมกลับมา มันรีบวิ่งเข้ามาหาอย่างดีใจ หลังจากที่พามันไปอาบน้ำ รู้สึกว่ามันจะตามติดผมไม่ห่าง ไม่ว่างผมจะไปที่ไหน มันก็จะเดินตามไปทุกที่ เหมือนกับกลัวว่าเขาจะทิ้งมันไปอีกคน 

    เจอแบบนี้ เป็นใครก็ทำใจทิ้งไม่ลง อ้อนซะขนาดนี้ โถ่… เจ้าหมาซื่อบื้อ แกไม่ต้องกลัว แกจะไม่ถูกทิ้งอย่างที่ผ่านมาอีกแล้ว !! 

ที่มา : petonea

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ