ตำรวจหนุ่ม สาวกคนรักแมว เจอนายน้อยปลุก ทุกคืนตอนตี 3 ก่อนเข้ากราบ ขอความกรุณาจากมัน

คอมเมนต์:

ไม่ให้ปลุกทาส แล้วจะให้ไปปลุกใครเนอะ -แมว-

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    สำหรับเหล่าบรรดาทาสแมวคงจะเข้าใจดีว่าแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่ขี้เล่น ขี้สงสัย รักอิสระ อยากทำอะไรต้องได้ทำ อยากกินอะไรต้องได้กิน เพราะแบบนี้พวกมันจึงชอบทำตามใจตัวเองโดยไม่สนว่าใครจะเป็นอย่างไรบ้าง 

    เมื่อกับเจ้า แซลมอน เหมียวแสบประจำบ้านหลังนี้ แม้จะยังเป็นเพียงลูกแมวตัวน้อย แต่วีกรรมของนางไม่ใช่เล่นๆ โดย คุณดิวผู้เป็นเจ้าของแซลมอนบอกว่าแซวม่อนเป็นแมวขี้อ้อน นอนเก่ง จนบางทีนึกว่าตายไปแล้ว แต่นี่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เรื่องสำคัญคือ วีรกรรมด้านการนอนของนาง

 

Sponsored Ad

 

    พฤติกรรมการนอนของแซลมอนคือ นางจะชอบนอนในห้องเดียวกับทาส ซึ่งถ้านอนปกติจะไม่ว่าอะไรเลย แต่นี่นางเล่นปลุกทาสทุกคืน ตอนตี 3!! ย้ำว่าตี 3 ทุกคืน เวลาการปลุกของมันคือ ร้องเสียงดังและข่วนประตู เจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องตื่น

 

Sponsored Ad

 

    คุณดิวเคยแก้ปัญหาด้วยการให้เจ้าแซลมอนนอนนอกห้อง แต่ก็ไม่ได้ผล เพราะเมื่อถึงเวลาของนาง คือตี 3 นางจะร้อง และข่วนประตูเหมือนเดิม พอเปิดให้ นางก็จะมานอนใกล้ๆ แน่นอนว่าการโดนปลุกทุกคืนแบบนี้ ย่อมส่งผลต่อชีวิตประจำวัน เพราะการนอนไม่เต็มอิ่ม จะทำให้คุณรู้สึกเพลียหรือล้าไปทั้งวัน ซึ่งคุณดิวเองก็ประสบกับปัญหานี้เช่นกัน

    แต่ด้วยความรักที่มีต่อแซลมอน คุณดิวจึงจำเป็นต้องอดทนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางครั้งคุณดิวต้องไปนอนที่อื่น (เนื่องจากหน้าที่การงาน) เขาก็จะพาเจ้าแซลมอนไปด้วย แล้วเขาก็จะโดนปลุกตอนตี 3 เหมือนเช่นเคย

 

Sponsored Ad

 

 

    มีอยู่ช่วงหนึ่ง เจ้าแซลมอนปลุกคุณดิวทุกคืนติดกัน 1 สัปดาห์เต็มๆ จนเขาต้องเรียกมันมาเปิดอกคุยกัน โดยพูดกับนางว่า “ไม่ปลุกทุกวันได้มั้ย พ่อไม่ไหวแล้วนะลูก” 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ คุณดิวยังกราบเจ้าแซลมอนด้วย หวังว่ามันจะเห็นใจและเลิกปลุกเขาตอนตี 3 สักที

เลิกปลุกพ่อสักทีนะลูก

.

 

Sponsored Ad

 

จำเก็บคำขอร้องนี้ไว้พิจารณาแล้วกันนะ

.

ให้พ่อได้มีเวลาส่วนตัวบ้างเถอะลูก จ้องขนาดนี้ พ่ออึ๊ไม่ออกเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Dexterous Dew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ