เจ้าหมาวิ่งไม่คิดชีวิต เพื่อไปดูอาการแมวน้อย นอนนิ่งกลางถนน ใช้ขาหน้าสะกิด-จมูกดุนๆหวังให้ตื่น

คอมเมนต์:

โถ...น้องงง ดูคลิปแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   นับเป็นเหตุการณ์ที่คนรักสัตว์อย่างเราๆ เห็นแล้วอดน้ำตาไหลไม่ได้ เมื่อเจ้าตูบจรจัด วิ่งไม่คิดชีวิต เข้าไปดูอาการแมวน้อยที่กำลังนอนแผ่อยู่กลางถนน ใช้ขาหน้าสะกิด กลัวน้องจะโดนรถชน-เป็นอะไรไป 

    ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าว เกิดขึ้นที่ถนนเมืองกวงหยวน มณฑลเสฉวน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน โดยผู้ถ่ายคลิปได้เล่าว่าระหว่างทางที่เขากำลังขับรถไปบนท้องถนนนั้น เขาเหลือบไปเห็นแมวถูกรถชน นอนนิ่งอยู่กลางถนนจึงค่อยๆขับผ่านไป

 

Sponsored Ad

 

     กระทั่งเขาสังเกตเห็นสุนัขตัวหนึ่ง ที่มีชื่อ แบล็ค แพนเตอร์ เดินเข้ามาดูอาการ ก่อนใช้จมูกดุนๆ พร้อมใช้ขาหน้า เขี่ยร่างเจ้าเหมียวเหมือนปลุกให้รู้สึกตัว แต่หารู้ไม่ว่าแมวนั้นได้จากไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากความพยายามปลุกให้ตื่นไม่เป็นผล เจ้าหมาจึงใช้ปากคาบแมวน้อย พร้อมใช้ขาดันเพื่อให้ร่างน้องหลบให้พ้นถนน ทำเอาผู้ถ่ายคลิปรายนี้ซึ้งใจในหัวใจของเจ้าหมา พร้อมกับเศร้าใจไปตามๆกัน 

    ในเวลาต่อมา เรื่องราวของทั้งคู่ก็ถูกเผยแพร่และแชร์ต่อๆกันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เจ้าหมาแบล็ค แพนเตอร์ นั้นมีเจ้าของแล้ว โดยที่เจ้าของไม่ทราบมาก่อนเลยว่า สุนัขของตนไปทำอะไรมาเพราะตอนนั้นตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ รู้อีกทีน้องก็กลายเป็นหมาฮีโร่ เซเลปขวัญใจชาวเน็ตไปแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เจ้าของของเจ้า แบล็ค แพนเตอร์  ยังกล่าวอีกว่า เจ้าแบล็ค แพนเตอร์นั้นชอบเที่ยวเตร่นอกบ้านเป็นประจำ และมันเรียนรู้ที่จะหลบหลีกรถบนท้องถนนเป็นอย่างดี และเอาตัวรอดกลับมาบ้านได้สบาย ในเวลาต่อมาเขาจึงรีบตามไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อไปตามหาร่างของน้องแมว หวังว่าจะช่วยขุดหลุมฝังร่างให้น้อง แต่ก็ไม่พบซากแมวผู้โชคร้ายตัวดังกล่าว คาดว่าอาจจะมีคนนำไปฝังแล้วก็เป็นได้ แต่หลังจากนั้นมาทุกครั้งที่ผ่านจุดนี้ เจ้าแพนเตอร์จะหยุดเพื่อมองหาแมวตัวที่ถูกชนเสมอมา คล้ายกับว่าเหตุการณ์นี้มันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เดลี่เมล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ