สาวเผย "เคล็ดลับเอว 22 นิ้ว" ออกกำลังกายที่บ้านก็ผอมได้ !

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะ ใครที่เพิ่งเริ่ม แอดขอเป็นกำลังใจให้นะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    หุ่นดีปั้นได้ ประโยคนี้การันตีจากคุณปุ๋ย สาวสวยหุ่นดี จากเพจปั้นหุ่นแซ๊บอายุ30+ได้กล่าวไว้  ที่ตอนนี้แม้อายุเธอจะขึ้นเลข 3 แล้ว แต่ก็มุ่งมั่นตั้งใจฟิตหุ่นเอาเอวเอสมาครองได้สำเร็จ สาวๆที่อยากได้หุ่นแบบนี้ มาออกกำลังกายตามคุณปุ๋ยกัยค่า

    การออกกำลังกายควรเล่นทุกวัน สร้างกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนทุกวันคลิปลดพุง เอว S สำหรับปุ๋ย ใช้ได้ผลเสมอค่ะ อาหารก็ไม่ต้องลีน คลีนจ๋ามากก็ได้ เพียงแค่ลดหวาน น้ำตาล น้ำหวาน ขนมหวาน กาแฟ เบเกอร์รี่ ก็กินได้บ้าง สำหรับสายออกกำลังกายที่ไม่ค่อยหวังผลในหุ่น

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถ้าใครอยากหุ่นลีนเร็วๆ การเลือกทานอาหาร สำคัญมาก เน้นผัก ไข่ต้ม อกไก่ ฟักทองนึ่ง เผือกต้ม มันต้ม กล้วยต้ม กล้วยน้ำว้า นม โปรตีนต้องเพียงพอ และต้องออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง สร้างกล้ามเนื้อควบคู่กับการรีดน้ำหนัก ไม่งั้นไม่เฟิร์มนะคะ

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้คุณปุ๋ยเธอมีรอบเอวเพียงแค่ 22 นิ้ว จากเมื่อปีที่แล้ว เธอมีรอบเอว 24 นิ้วเธอเก่งมากๆ เเละซึงนังคิดว่าทุกคนก็สามารถทำได้ถ้ามีวินัยในตัวเอง ว่าแล้วตามเราไปดูกันดีกว่า ว่าคุณปุ๋ยออกกำลังกายแบบไหน เอวถึงได้เล็กขนาดนี้ ไปดูกันค่าา

    ท่าออกกำลังกายลดพุง 5 นาที สำหรับคนมีปัญหาปวดหลัง (คนปกติก็ทำได้) เกร็ง แขม่วท้องขณะทำนะคะ 

Sponsored Ad

    ท่านี้จะได้ หน้าท้องส่วนล่างท่าง่ายๆสำหรับคนเริ่มต้นคะ เกร็งหน้าท้องตลอด จะดีมากๆ ท่ายากไม่กลัว กลัวความไม่มีวินัย ออกกำลังกายอยู่บ้านก็หุ่นดีได้นะจ๊ะ

ทำท่าละ 10 ครั้ง อย่างละ 3-4 เซต

    คนเดินทางสายกลางแบบเรา หิวก็กิน แต่ควรมีลิมิตในการกินนะคะ ถ้าวันไหน ซัดแหลก ควรเอาออก(เผาผลาญ) ให้เท่ากับที่เอาเข้า หุ่นช่างมัน ออกกำลังกายไปเรื่อยๆ เราไม่ได้ไปแข่งขันเพาะกาย แต่เรากำลังแข่งขันกับความอดทนของตัวเองนี่แหละ

ข้อมูลและภาพจาก ปั้นหุ่นแซ๊บอายุ30+