รู้จัก "แค" ชิวาว่าสาวสวย จิกกล้องเก่งเป็นที่หนึ่ง แม่จ้างสิบแต่เล่นล้าน เน็ตไอดอลยังต้องยอมเธอ

คอมเมนต์:

ยืนหนึ่งในวงการจริงๆ คนนี้! จ้างสิบแต่โพสท่าได้ล้านไปเลย

    ปัจจุบันนี้ หลายคนต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านเป็นส่วนมาก ไม่ค่อยได้ออกไปที่ไหน ก็มักจะจุดประกายให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ขึ้น เหมือนอย่างสุนัขตัวหนึ่ง ที่ตัดสินใจผันตัวเป็นเน็ตไอดอลสาวสวย ทั้งหุ่นและจริตในการโพสท่าทางต่างๆ นั้น ก็ทำเอาเธอโด่งดังสุดๆ มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 5 หมื่นคนเลยทีเดียว

    เน็ตไอดอลดาวรุ่งของวงการคนนี้มีชื่อว่า "แค" เป็นสุนัขพันธุ์ชิวาว่า เพศหญิง วัย 2 ขวบ ประจำอยู่ที่เพจเฟซบุ๊ก "คิ้วคือมงกุฎของแค" ที่เรียกได้ว่าทุกครั้งที่สาวสวยคนนี้ออกมาลงรูปโพสท่ากับกิจกรรมต่างๆ หลายๆ คนก็พากันมาถูกใจและแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม เป็นขวัญใจของชาวโซเชียลไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    "แค" มีชื่อจริงว่า ด.ญ.แคลอรี่ สำหรับจุดเริ่มต้นของการเป็นเน็ตไอดอลนั้น เจ้าชิวาว่าตัวนี้มาจากแถวย่านจตุจักร และได้รับการอุปการะจากผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้สึกถูกชะตาเจ้าตูบเป็นอย่างมาก จนได้ลองแต่งตัว สวมวิกผมให้ ทำให้แคได้กลายมาเป็นเน็ตไอดอลเหมือนทุกวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    เสน่ห์ที่ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักในตัวของ แค คงจะเป็นเพราะความสามารถพิเศษในการโพสท่าทางต่างๆ ที่เรียกได้ว่าจ้างสิบเล่นได้ล้าน สามารถยืนหรือนั่งจิกกล้องเป็นเวลานานๆ ได้ แถมท่าทางการโพสแต่ละท่า ก็ทำเอาเน็ตไอดอลดังๆ เป็นต้องขอยอมแพ้เลยทีเดียว

ภาพจากเพจ คิ้วคือมงกุฎของแค

 

Sponsored Ad

 

ขยิบตาเล็กๆ น้อยๆ ให้กับแฟนคลับ สาวสวยแคก็สามารถทำได้!

    สำหรับชีวิตประจำวันของเจ้าแคนั้น ก็มีความเป็นเน็ตไอดอลที่ทั้งสวยทั้งรวยมากๆ เช่นการสั่งซื้อเสื้อผ้าและสิ่งของสวยๆ งามๆ ทางออนไลน์ เข้าไปไลฟ์คุยกับแฟนคลับทั้งทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม รวมไปถึงอัปเดต Tiktok ของตัวเองด้วย

 

Sponsored Ad

 

บางครั้งแคก็จะพา "น้องรี่" มาเปิดตัวคู่กันด้วยเสมอ ความสวยปังไม่แพ้กันเลยจริงๆ

ส่วนนี่คือ "น้องอิ่มเอิบ" ที่เป็นน้องร่วมบ้านกับเน็ตไอดอลสาวสวย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก คิ้วคือมงกุฎของแค

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว พร็อบที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือวิกผมนั่นเอง เป็นถึงเน็ตไอดอลก็จะมีวิกผมแค่ 2-3 อันไม่ได้ สาวแคมีเป็นสิบๆ วิก

 

Sponsored Ad

 

ทำผมสีไหนก็เข้ากันไปหมด ชื่อเน็ตไอดอลยืนหนึ่งนี้ไม่ได้มาง่ายๆ!


Sponsored Ad

แต่งตัวคอสเพลย์เป็นนางวันทองก็ได้ ชุดไทยแบบนี้ก็เข้ากับสาวแคเหมือนกันนะ

    สำหรับใครที่รู้ตัวว่าตกหลุมรักในเสน่ห์และความสวยของแคแล้ว สามารถเข้าไปติดตามเน็ตไอดอลยืนหนึ่งในวงการคนนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก คิ้วคือมงกุฎของแค, อินสตาแกรม iam.calorie หรือทางช่อง Tiktok ชื่อ calorietiktok กันได้ตามสะดวกเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คิ้วคือมงกุฎของแค

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ