"ข้าวปุ้น"นาฬิกาประจำตัว ถึงเวลาเลิกงานปุ๊บรีบวิ่งมารออยู่ที่หน้าประตูปั๊บ ร้องงอแง กดดันให้พ่อเลิกงาน

คอมเมนต์:

ตรงเวลา แถมไม่ต้องใส่ถ่าน

    ทหารหนุ่มรายหนึ่งเผยความน่ารักของน้องหมาผู้ตรงต่อเวลา พ่อเลิกงานปุ๊บมารอถึงหน้าประตูปั๊บ พอพ่อยังไม่ยอมเลิกงานก็ส่งเสียงร้องกดดันอยู่เรื่อย ๆ

    ผู้ใช้งาน Tiktok@the_boaun18 เจ้าของน้องหมาชื่อว่า "ข้าวปุ้น" ได้เผยความน่ารักของข้าวปุ้นที่กลายแทบจะกลายเป็นนาฬิกาส่วนตัวของพ่อไปแล้ว เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ใกล้ถึงเวลาเลิกงาน ข้าวปุ้นก็จะรีบวิ่งมารออยู่ที่หน้าประตู

 

Sponsored Ad

 

    พอถึงเวลาเลิกงานแล้ว แต่พ่อยังไม่ยอมกลับบ้าน ก็จะส่งเสียงร้องงอแง กดดันจะให้พ่อเลิกงานให้ได้ เรียกได้ว่าติดพ่อสุด ๆ 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@the_boaun18 คิดว่านาฬิกาคงไม่จำเป็นแล้ว..มีไอ่ด้วงอยู่ก็เหมือนมีนาฬิกา..ตรงเวลา แถมไม่ต้องใส่ถ่าน #ไดอารี่ของข้าวปุ้น #เรื่องวุ่นๆของข้าวปุ้นกับพ่อ #ขวัญใจกองกำลังผาเมือง #สวนสัตว์tiktok #สัตว์เลี้ยงน่ารัก ♬ Relaxing cute everyday BGM - Hiraoka

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    จนกระทั่งครั้งล่าสุด ข้าวปุ้นมาตามพ่อกลับบ้านรอบแรก แต่ไม่สำเร็จ รอบสองเลยพาลุงมาช่วยกดดันพ่อ แต่พอบอกให้ไปเล่นกับลุงรอก่อน ก็ไม่ยอมไป ถ้าพ่อไม่ไปด้วย

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@the_boaun18 ตามกลับรอบแรกไม่สำร็จ...รอบสองไอ้ด้วงมันพาลุงมาช่วยกดดันพ่อ..แบบนี้เรียก "พัฒนาแบบก้าวกระโดด" ได้มั้ย? ...แต่เดี๋ยว!! เอ็งเป็นหมาไงด้วง เอ็งลืมเหรอ? #ไดอารี่ของข้าวปุ้น #เรื่องวุ่นๆของข้าวปุ้นกับพ่อ #ขวัญใจกองกำลังผาเมือง #สวนสัตว์tiktok #สัตว์เลี้ยงน่ารัก #ให้ฉันได้ยืนข้างเธอ ♬ 布谷鸟 - 安子与九妹乐队

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ฉลาดแสนรู้จริง ๆ เลย งานนี้นาฬิกาคงไม่จำเป็นสำหรับพ่อแล้ว มีข้าวปุ้นอยู่ก็เหมือนมีนาฬิกา ตรงเวลา แถมไม่ต้องใส่ถ่านอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตหลังจากได้เห็นคลิปก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูบอกว่า "นาฬิกามีชีวิตแถมตรงเป๊ะด้วยบ่นเก๋งด้วย น่ารักมากหญิงปุ้น", "นาฬิกานี้ตรงเวลาดีนะ", "มีนาฬิกาส่วนตัวตรงเวลาเป๊ะ", "ปุ้นลูกทหารนะพ่อตรงต่อเวลาค่ะ"

"

 

Sponsored Ad

 

    ยังมีคลิปเรื่องราวความน่ารักของข้าวปุ้นอีกมากมาย เพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบความน่ารักของข้าวปุ้นสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ TikTok@the_boaun18

ชมคลิป

Sponsored Ad

@the_boaun18 จะออกไปข้างนอกแต่ละครั้ง วิ่งไปอวดคนนั้นคนนี้ ไปหายายอ้อย ยายไม่อยู่ ไปหาแม่ไก่ แม่ไก่ย้ายไปแล้ว...แล้วไอ้ด้วงมาหงุดหงิดพ่อ..😥 พ่อผิดอะไวะครับ? #ไดอารี่ของข้าวปุ้น #เก็บไว้เป็นความทรงจํา #เรื่องวุ่นๆของข้าวปุ้นกับพ่อ #สวนสัตว์tiktok #dog ♬ [Animals and dishes] Cute BGM - Sound Owl

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : the_boaun18

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ