หนุ่มเลิกรากับแฟน เลยรับเลี้ยงสุนัขจรจัด ก่อนให้ตำแหน่งเพื่อนเจ้าบ่าว ในงานพิธีวิวาห์กับสาวคนเดิม!

คอมเมนต์:

น่ารักมากค่ะ อบอุ่นหัวใจ ทั้งคนและน้องหมาเลยย

    เปิดภาพงานแต่งงานที่แสนอบอุ่นเมื่อ หนุ่มจัดงานแต่งงาน พร้อมให้น้องหมาเป็นสักขีพยานรัก เพราะหากไม่ได้มันอยู่เคียงข้างเขา ในวันที่ชีวิตเงียบเหงา ในวันที่เลิกรากับหวานใจคนสำคัญ ก่อนในเวลาต่อมาได้ตกหลุมรักสาวคนเดิมอีกครั้งในวันที่ชีวิตได้เติบโตขึ้น ทำให้เดินมาถึงวันนี้...วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต

    เริ่มมาด้วยภาพของน้องหมา มาร์ลีย์ เพื่อนคนสำคัญที่เป็นแรงใจของ มาร์ค แอนโธนี หลังเลิกกับแฟน โดยด้วยความเหงาของมาร์ค ทำให้เขาเดินเข้าไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ เพื่อที่จะหาน้องหมามาเลี้ยงคลายความเหงาใจ และเขาก็ได้พบกับ มาร์ลีย์ ลูกสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกเจ้าของเดิมทิ้ง ตัวของมันผอมแห้ง พยาธิเต็มท้อง และมันมีแววตาที่แสนเศร้า ในใจเขาได้บอกกับตัวเองว่า ไม่ว่ายังไงก็ต้องรับเจ้าหมาตัวนี้กลับบ้านไปดูแลให้ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    มาร์ค ได้มอบความรักให้ น้องหมามาร์ลีย์ ตลอดมา จนมาร์ลีย์แข็งแรงขึ้นตามลำดับ จนในที่สุขโลกของน้องหมา มาร์ลีย์ ก็กลับมาสดใสอีกครั้ง ทั้งนี้มาร์ลีย์ก็รักมาร์คเช่นกัน เพราะมาร์คได้ช่วยเปลี่ยนชีวิตที่มืดมนของมันให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ทั้งคู่หมั่นเป็นเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ใจ 

    ในเวลาต่อมาในวันที่ มาร์ค และ เมลิสซ่า อดีตคนรักที่เคยเลิกรากันไป ได้กลับมาสปาร์คกันอีกครั้ง หลังต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเองและเติบโตขึ้น ก่อนที่พวกเขาจะคบกันอย่างจริงจัง มาร์คได้เล่าเรื่องราวชีวิตก่อนหน้านี้ที่เลิกกันไปและการช่วยชุบเลี้ยงน้องหมามาร์ลีย์ จากสถานสงเคราะห์ให้เธอฟัง โดยที่เมลิสซ่าก็รักและเอ็นดูน้องหมามาร์ลีย์อยู่ไม่น้อย

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาทั้งคู่ตัดสินใจลองใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ทั้งมาร์ค เมลิสซ่า และน้องหมามาร์ลีย์ พวกเขาทั้งสามเข้ากันได้เป็นอย่างดี ประหนึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน เมื่อความรักถึงจุดอิ่มตัวทั้งคู่จึงได้เข้าพิธีวิวาห์แสนหวานสุดน่ารัก พร้อมมี น้องหมามาร์ลีย์ ได้เป็ยแขกรับเชิญให้มางานนี้ด้วย ในตำแหน่งเพื่อนเจ้าบ่าวคนสำคัญ 

 

Sponsored Ad

 

    มาร์คเล่าความในใจว่าหลังใช้ชีวิตช่วงหนึ่งด้วยกันกับน้องหมามาร์ลีย์ เขาคิดไว้ว่าสักวันหนึ่งถ้าเขาแต่งงาน มาร์ลีย์จะต้องได้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวคนสำคัญที่สุด ทั้งที่ตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเจ้าสาวตัวจริงในชีวิตของเขาจะเป็นใคร

    หลังจากงานแต่งงานของมาร์คและเมลิสซ่า โดยมีมาร์ลีย์เป็นสักขีพยานรัก ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้คนทั่วโลกได้ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ถึงความรักความอบอุ่นของมาร์ค และแววตาที่แสนอ่อนโยนของน้องหมามาร์ลีย์ที่มีต่อเขา สายตาแห่งความภักดีนี้ กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก

 

Sponsored Ad

 

.

หลังแต่งงาน มาร์คได้เปิดร้านคราฟต์เบียร์เป็นของตัวเอง ธุรกิจของเขาไปได้สวย และภรรยาสุดที่รักอย่างเมลิสซ่าก็ให้กำเนิดลูกชายให้เขา มาร์ลีย์รักสมาชิกใหม่ของบ้านทันทีอย่างไม่มีเงื่อนไข ราวกับตัวเองเป็นพี่ชายที่แสนอบอุ่นเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

ภาพมาร์ลีย์ซบทารกน้อย ด้วยความรักและหวงแหน 

    หนุ่มมาร์คได้ทิ้งท้ายไว้ว่าหากใครคิดจะเลี้ยงสุนัขจากสถานสงเคราะห์ โปรดเลี้ยงให้ดี เพราะพวกเขามีความซื่อสัตย์และจริงใจอย่างหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทั้งนี้ขอบคุณสำหรับ มาร์ลีย์ ที่คอยอยู่เคียงข้างกัน และความรักมีให้แก่กันตลอด 10 ปี ที่ไม่ว่าเมื่อก่อนจะเป็นอย่างไรวันนี้มันก็ยังเป็นสุนัขที่ซื่อสัตย์เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน

.

ที่มา : Mark Anthony Doublet, Melissa Basile Doublet

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ