หนูน้อยวัย 3 ขวบ หลงป่านานกว่า 2 วัน รอดมาได้ แถมเล่าว่าไปเที่ยวเล่นกับ "หมี" มา !

คอมเมนต์:

หนูน้อยวัย 3 ขวบ หลงป่านานกว่า 2 วัน รอดมาได้ แถมเล่าว่าไปเที่ยวเล่นกับ "หมี" มา !

    เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความโล่งใจให้กับหลายๆ คน หลังจากเจ้าหน้าที่พบเด็กชายวัย 3 ขวบ ผู้หายตัวไปในป่าอยู่นานกว่า 2 วัน

Sponsored Ad

    Casey Lynn Hathaway คือชื่อของเด็กชายที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ เขาได้หายตัวไป บริเวณป่าหลังบ้านของคุณยายทวด เขต Craven County รัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา 

Casey เด็กชายผู้หายตัวไปในป่านานกว่า 2 วัน

Sponsored Ad

    ยายทวดของเขาเล่าว่า Casey ออกไปเล่นกับพี่สาวและลูกพี่ลูกน้องของเขาอยู่ตรงบริเวณสวนหลังบ้าน แต่กลับมีแค่พี่สาวและลูกพี่ลูกน้องที่กลับเข้ามาภายในบ้าน

Sponsored Ad

    คุณยายทวดจึงรีบออกไปตามหาเขาที่บริเวณป่าใหญ่ที่อยู่ติดกับสวนหลังบ้าน เธอใช้เวลาตามหานานกว่า 45 นาที แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ เธอจึงโทรแจ้งตำรวจ 

Sponsored Ad

    เมื่อการตามหาตัวเด็กชายไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากที่ยังไม่มีใครหาพบจนต้องเกณฑ์คนมาเกือบ 600 คน ไม่ว่าจะเป็น อาสาสมัคร, เอฟบีไอ, เจ้าหน้าที่รัฐ และอื่นๆ

    พวกเขาใช้เวลาตามหาเด็กชายอยู่นานกว่า 48 ชั่วโมง จนกระทั่งเจ้าหน้าที่หน่วยงานฉุกเฉิน Shane Grier ได้ยินเสียงของ Casey ร้องไห้เรียกหาแม่ 

Sponsored Ad

     เด็กชายถูกพบอยู่ในสภาพเปียกปอน มีไข้ และมีรอยขีดข่วนตามร่างกาย แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีสุขภาพร่างกายที่ไม่น่าเป็นห่วงอะไร ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด

Sponsored Ad

    นี่ถือว่าเป็นเรื่องน่าดีใจและน่าตกใจสำหรับหลายๆ คน เพราะด้วยอุณหภูมิตอนช่วงเย็นที่หนาวลดต่ำเกือบ 0 องศาเซลเซียส แต่เด็กชายกลับสามารถรอดมาได้โดยที่สวมเสื้อแจ็คเก็ตทับไปเพียงแค่ 1 ชั้น

 เด็กชาย และ Shane ผู้ช่วยชีวิตเขาเอาไว้

Sponsored Ad

     เมื่อคนเป็นพ่อเป็นแม่ถามลูกว่าเขาหายไปไหนมา คำตอบที่ได้ระหว่างที่เด็กกำลังนอนพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาลขณะนี้ก็คือ “ผมออกไปเที่ยวเล่นอยู่กับหมีมาครับ”… ห๊ะ?!

    เด็กชายเล่าว่าในตอนแรกที่เขาหายไปนั้นก็เพราะออกไปเที่ยวเล่นกับหมีตัวหนึ่ง และใช้ชีวิตอยู่กับมัน จนกระทั่งผ่านไปนานและมีคนไปพบเขาเข้า

 Brittany และ Chris Hathaway พ่อและแม่ของเด็ก

     แน่นอนว่าคำพูดของเขาดูเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเอามากๆ นี่เจ้าหนูได้รอดชีวิตมาได้เพราะมีหมีมาคอยดูแล อยู่เป็นเพื่อนอย่างนั้นหรือ?!

 น้าสาวได้โพสต์ถึงสิ่งที่เด็กชายบอกกับทุกคน

.

     อย่างไรก็ตาม ยังคงไม่สามารถยืนยันได้ว่าสิ่งที่เขาเล่าออกมานั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ และเขาทำยังไงถึงรอดอยู่ในป่าตามลำพังได้นานขนาดนี้ แต่ยังน้อยก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สามารถรอดออกมาได้อย่างปกติครบ 32 แหละนะ

 ข้อมูลและภาพจาก catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ