"พีท ทองเจือ" เปิดชีวิตรักวิวาห์ ภรรยาช็อกปมทำหญิงอื่นท้อง "เจ็ง" บอกเลิก อาย-ไม่คู่ควรพระเอก

คอมเมนต์:

"พีท ทองเจือ" เปิดชีวิตรักวิวาห์ ภรรยาช็อกปมทำหญิงอื่นท้อง "เจ็ง" บอกเลิก อาย-ไม่คู่ควรพระเอก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

      "พีท ทองเจือ" เปิดชีวิตรักแบบหมดเปลือก ในรายการดัง Club Friday SHOW เผยเคยอกหักครั้งใหญ่ 2 ครั้ง เพราะผู้หญิงปันใจไปมีคนอื่น ทำให้พีท เสียใจสร้างเกราะให้ตัวเอง โดยเคยคบสาวในวงการบันเทิง แต่คิดว่าต่างคนต่างไม่มีเวลา คนในวงการคงไม่ใช่ จนสุดท้ายมาเจอ "เจ็ง วิไลลักษณ์" ภรรยาคนปัจจุบัน เห็นครั้งแรกที่สยาม ก็รู้สึกผู้หญิงคนนี้น่ารัก จนขอเบอร์ไว้ ก่อนสานสัมพันธ์กลายเป็นคู่ชีวิตทุกวันนี้

 

Sponsored Ad

 

      แต่ขณะ พีท ประกาศ ลาวงการ เพื่อไปใช้ชีวิตคู่ โดยขณะเตรียมงานวิวาห์ เจ็งก็ต้องช็อก เจอปมพีททำผู้หญิงอื่นท้อง พีทเองเป็นคนมาบอกว่ามีข่าวนี้ เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นผู้หญิงที่เคยคุยด้วย แต่จบไปแล้ว ทำไมอยู่ๆ มีข่าวแบบนี้ออกมา ในขณะตัวเองจะแต่งงาน ขอตรวจดีเอ็นเอก็ไม่ให้ตรวจ แล้วเรื่องก็เงียบหายไปโดยไม่รู้ว่าลูกพีทหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

      เจ็ง บอกว่าถ้าวันนั้นตรวจแล้วเป็นลูกพี่พีท ตัวเองก็ยังจะแต่งงานกับพีท เมื่อพี่เขาเลือกเรา ส่วนผู้หญิงไม่ได้บังคับว่าพี่พีทต้องไปแต่งงานกับเขา เราก็ยังคงโอเค

      พีทยอมรับว่า ติดภรรยามาก ก่อนแต่งงาน ยังถ่ายละครอยู่ไปตจว.บ่อย จะพาภรรยาไปด้วย ถ้าปลุกไม่ตื่น ถึงขนาดอุ้มภรรยาหลับๆ ขึ้นรถไปด้วย เพราะไม่อยากสูญเสียทุกวินาทีที่จะอยู่กับภรรยา

 

Sponsored Ad

 

      ชีวิตคู่มีเรื่องแตกต่างกันบ้างในการใช้ชีวิต เจ็งรับหลังแต่ง มีเรื่องให้ถึงขั้นคิดจะเลิก จากปมกระแส คนแอนตี้บ้าง ไม่พอใจเจ็งบ้าง หลักๆ คือ กระแสว่าเราไม่เหมาะสมกับเขา ใครก็ไม่รู้ หน้าตาก็ไม่สวย หุ่นก็ไม่ดี เมื่อก่อนเราก็ยอมรับ เพิ่งกลับจากเมืองนอก อวบกว่านี้ แต่ตอนนี้หุ่นดี ต้องยอมรับว่ากระแสวิจารณ์ทำให้เราเปลี่ยนไป กระตุ้นให้เราดูแลตัวเองมากขึ้น ทำให้ตัวเองดูดีขึ้น เราโดนตอกย้ำทุกวัน เดินไปไหน จะมีเสียงข้างหลังพูดให้ได้ยิน โดนบ่อยมาก ไม่เห็นสวยเลย มีครั้งหนึ่งพี่พีทปรี๊ดเลย จะเอาเรื่องเลย

 

Sponsored Ad

 

      “เราเองจิตตก บางช่วงที่อ่อนแอ เราคิดว่าหรือเราไม่เหมาะสมกับเขาจริงๆ โดนทุกวันๆ จนกลายเป็นภาวะซึมเศร้า ต้องไปรักษา นอนไม่หลับเป็นอาทิตย์ แย่ นั่งร้องไห้เอง โดนเยอะมาก บ่อยมาก กลายเป็นบางทีเรื่องเล็กๆ เจ็งจะทะเลาะง่ายกับเขา ทะเลาะเรื่องอื่น แต่ในใจเรามีปมเรื่องนี้อยู่ก็จะพูดเรื่องนี้ออกมา เคยพูดกับเขาว่า เราเลิกกันเหอะ

 

Sponsored Ad

 

      เจ็งไม่เหมาะกับพี่พีทเลย เขาจะบอกให้ใจเย็น ชีวิตคู่เป็นเรื่องคนสองคน เราจะไปฟังคนอื่นไม่ได้ เรารู้ว่าเรารักกัน เราเหมาะสมกัน เขาจะพูดให้เรามีสติ”

      พีท บอกว่า เขาจะโดนทุกทีที่ไป ทุกวัน แย่มาก เดินไปร้านไหนก็พูด พูดต่อหน้า อย่างไปเดินสยาม คนก็จะพูดไม่สนใจว่าเราจะได้ยินด้วย เจ็ง บอกว่า เจ็งเดินไปกับเขา เจ็งรู้สึกอาย รู้สึกเหมือนว่าเราต่ำต้อย เราไม่เหมาะสมกับเขาเลย ตอนนั้นจะออกไปไหนกับเขามันแย่มาก จุดเปลี่ยนคือถ้าเราคิดจะประคองชีวิตคู่เราให้ไปให้ได้อย่างที่เขาบอก เราต้องปรับตัวเอง ไม่ต้องฟังคนอื่น สุดท้ายมันก็ผ่านไปได้

 

Sponsored Ad

 

      ส่วนพีทเจอกระแสแต่งเพราะภรรยารวย พีท บอกว่า ผมว่าเรื่องปกติ ตอนนั้นผมก็ทำงานมา เงินเก็บก็มี ไม่ได้ลำบาก อยู่ๆ เราก็ไม่ได้ไปฮุบสมบัติเขา พ่อเขาก็มีเหตุผล คงไม่มายกสมบัติให้เรา เราไม่ใช่โจรสลัด ผมมองว่าการที่เรามีเคมีกับใครซักคนเป็นเรื่องยากมาก ทุกวันนี้ ผมมองเขา ชื่นชม เขาสวย เขาดูดีขึ้นๆ ทุกวัน เราไม่ได้มองแค่นั้น ลึกๆ เรารู้สึกเขาเป็นครึ่งหนึ่งของชีวิตเรา หากให้กลับไปย้อนอะไร เราคงไม่เปลี่ยนแปลง

Sponsored Ad

      เรื่องดูแลลูกทั้งสาม พีท ดูแลลูกทุกอย่าง อย่างเดียวที่ทำไม่ได้ คือ ให้นมลูก ไม่มีพี่เลี้ยง เราเลี้ยงกันเอง ตอนนี้ลูกวัยรุ่น เราต้องฟังลูกด้วย ไม่บังคับ

      ส่วนชีวิตประจำวันภรรยา จะเป็นแนวแมนๆ จะปีนเปลี่ยนหลอดไฟ ทำอะไรได้หมด ส่วนพีท ซักผ้า ตากผ้า รีดผ้า ถูบ้าน ล้างจาน ทำได้หมด ผิดลุกส์แบดบอย ที่ใครๆ คิด อย่างสิ้นเชิง พีท ยังเผย ใจกว้างให้ภรรยาเซ็กซี่ได้ เพราะเขาหุ่นดี ไม่รู้จะหวงทำไม

      “เมื่อก่อนเรื่องหวงภรรยา มีคนแซวภรรยา เคยมีขึ้นโรงพัก มาคุยกับเขา 2-3 คำ ผมก็ส่งเขาไปโรงพยาบาล โดนตำรวจอะไรไป เพราะความขี้หึง”

      พีทยอมรับ ส่วนเจ็ง เล่าว่า ยืนรอ พี่พีททำงาน มีฝรั่งเดินเข้ามาจีบเรา เพราะไม่รู้ว่า เรากับพี่พีทเป็นสามีภรรยากัน เขามาเหมือนจีบ ขอเบอร์ เราพยายามเลี่ยงไม่คุย แล้วฝรั่งไปไหนไม่รู้ รู้อีกที พี่พีทไปป้าบเข้าแล้ว เราตกใจ เข้าใจว่าเขาหึง ไม่ชอบ พีท บอกว่า ตอนนั้นโกรธ ตอนนั้นร้อน แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้ว มองภรรยาเป็นเรื่องปกติ มองก็เอาไปไม่ได้

      เจ็ง ยอมรับว่า เคยหึงสามี แรกๆ ที่พริตตี้มาล้อม มาเยอะมากๆ เราก็จะไปแสดงตัว เรื่องเช็คโทรศัพท์ดูบ้าง พี่พีท แอบมองสาวๆ มีบ้าง แต่เป็นเรื่อวเป็นราว จีบใคร ไม่มี เรื่องแบดบอย แล้วแต่คนมอง ถ้าไม่มีใครล้ำเส้นเขา ก็ไม่มีอะไร

      ส่วน พีท บอกว่าไม่รู้สึกอะไรแล้วกับสาวๆ เวลาไปสนามฯ ฟาร์มโคนม เลย เรารู้ว่าเขาชอบ อยากมาคุยด้วย ทอดสะพานมาเต็มที่ บางทีเราก็เดินหนี เราไม่อ่อนไหว บางทีเราอยากบอกว่าพอเหอะน้อง พี่ลูกสามแล้ว มีภรรยาแล้ว

      เจ็ง บอกสามีว่า ขอบคุณเขาที่มั่นคง ทำให้ครอบครัวอบอุ่นถึงวันนี้ ส่วน พีท ทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องคู่ชีวิตเท่านั้น แต่เป็นเรื่องเจนใหม่แล้ว เราพยายามให้ลูกตามหาตัวเองให้เจอเร็วที่สุด เพื่อให้โฟกัสตัวเองได้เต็มที่เร็วๆ

ชมคลิป..

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ Club Friday SHOW, khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ