ชาวบ้านได้ยินเสียงแปลกๆ มาจากบ่อพักน้ำ ก่อนเปิดฝาดู เจอเจ้าตูบตาละห้อย ตะเกียกตะกายหวังรอดชีวิต

คอมเมนต์:

สงสารน้อง ใครนะทำกับน้องได้ลง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาชาวเน็ตถึงกับพูดไม่ออกไปตามๆกัน เมื่อพลเมืองดีได้ยินเสียงร้องความช่วยเหลือจากเจ้าตูบ ลูกสุนัขตัวหนึ่ง ซึ่งถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้ภายในบ่อพักน้ำ ก่อนจะร้องลั่น ตะเกียกตะกายด้วยตัวเอง หวังจะมีชีวิตรอดต่อไป ด้านชาวบ้านร่วมใจกันช่วยเหลือสุดกำลัง

    โดย ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ "เอกพัฒน์ นุ้ยเปรม" ได้มีการเผยแพร่เหตุการณ์ชาวบ้านให้ความช่วยเหลือลูกสุนัขตัวหนึ่ง ถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้ภายในบ่อพักน้ำ บริเวณหลังตึก 9 หมู่บ้านเอื้ออาทรสวนหลวง ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ลูกสุนัขตัวดังกล่าวได้ว่ายน้ำตะเกียกตะกายตัวเอง เพื่อประคองตัวช่วยเหลือตัวเองให้มีชีวิตรอด ชาวบ้านต้องช่วยกันใช้เชือกและบันได เป็นอุปกรณ์ในการให้ความช่วยเหลือ ซึ่งพยายามอยู่พักใหญ่ จนสุดท้ายก็สามารถช่วยเหลือสุนัขขึ้นมาจากบ่อน้ำได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า"ใครที่ทำแบบนี้เวรกรรมมันมีจริงนะครับ ดีนะที่มีชาวบ้านได้ยินเสียงมันเห่าขอความช่วยเหลือ ไม่นั้นก็เน่า*ายในบ่อพักน้ำไปแล้วครับ มีชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆบอกว่าได้ยินเสียงตั้งแต่ตีห้าแล้วครับ กว่าจะมีพลเมืองดีมาเปิดฝาดูก็เกือบห้าโมงเย็นแล้วครับ คนที่ทำแบบนี้ได้มันต้อง…จริงๆครับ เอาหมามาทิ้งในบ่อพักน้ำแล้วปิดฝาจิตใจมันทำด้วยอะไร เหตุเกิดหลังตึก 9 หมู่บ้านเอื้ออาทรสวนหลวงครับ"

    หลังจากที่เรื่องราวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้ใช้งานโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดขอบคุณความมีน้ำใจที่ชอบเหลือน้องหมา ไม่ละทิ้งชีวิตเล็กๆซึ่งถือว่ามีค่า และถือว่าเป็นเพื่อนร่วมโลกของเราด้วยเช่นกัน

.

.

โพสต์ต้นฉบับ คลิ๊กเพื่อชมคลิป

ที่มา : เอกพัฒน์ นุ้ยเปรม 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ