"เหมียวชีตาร์" แมวนักเลงสู้ไม่ถอย แม้มีร่องรอย "ลายเล็บเต็มหน้าท้อง" แต่ขอเอาชีวิตเป็นเดิมพัน

คอมเมนต์:

โห...วางมวยกันขนาดนี้ เห็นท้องแล้วแสบแทนน

    ทำเอาหัวอกคนเป็นทาส(แมว)หนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อรับเลี้ยงแมวจรเข้าบ้าน ทั้งชีตาร์(แมวขาว-ส้ม) และเจ้าไทเกอร์(แมวส้ม) แต่เจ้าแมว 2 แสบยอดนักสู้ที่ต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน ตอนเด็กๆ ทั้งคู่ก็รักกันดี ก่อนโตมาทำเอาทาสปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน

    โดยคุณเนตรนภา (Jern Netnapa) ผู้รับเลี้ยงแมวจรทั้งสอง เผยว่า "ตอนเด็กๆ ทั้งคู่รักกันมาก ไม่เคยทะเลาะกัน เธอจึงไม่ได้กังวลอะไร และเลี้ยงดูพวกมันเรื่อยๆ จนกระทั่งทั้งคู่เติบโตขึ้นหายนะก็มาถึง เมื่อเจ้าชีตาร์และไทเกอร์เริ่มไม่ลงรอยกัน และต่อสู้กันอย่างหนักหน่วง ไม่มีใครยอมใครเลย"

 

Sponsored Ad

 

ชีตาร์ แมวนักเลงผู้ไม่รู้จักคำว่าถอย

    ทั้งนี้ คุณเนตรนภา มีแมวหลายตัวที่เลี้ยงไว้ในบ้าน ซึ่งทุกตัวก็รักและเข้ากันได้เป็นอย่างดี เว้นก็แต่ไทเกอร์กับชีตาร์นี่แหละ ที่อยู่ใกล้กันทีไร เป็นต้องฟาดฟันกันทุกครั้งไป แต่งานนี้ดูเหมือน เจ้าชีตาร์ จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะหน้าท้องของมันเต็มไปด้วยลายเล็บของเจ้าไทเกอร์ ส่วนเจ้าไทเกอร์ ดูจะไม่กระทบกระเทือนอะไรเลย

ลายยิ่งเยอะยิ่งมากประสบการณ์

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด คุณเนตรภาพาเจ้าชีตาร์ไปหาหมอ โดยหิ้วคู่อริอย่างไทเกอร์ไปด้วย เมื่อคุณหมอเห็นลายบนท้องชีตาร์ ถึงกับหลุดขำเลย ก่อนจะถ่ายรูปโชว์ให้ชาวเน็ตได้ดู พร้อมแคปชั่นว่า “โทษทีเรียนมาน้อย เลยสะกดคำว่าถอยไม่เป็น”


 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด คุณเนตรภาพาเจ้าชีตาร์ไปหาหมอ โดยหิ้วคู่อริอย่างไทเกอร์ไปด้วย เมื่อคุณหมอเห็นลายบนท้องชีตาร์ ถึงกับหลุดขำเลย ก่อนจะถ่ายรูปโชว์ให้ชาวเน็ตได้ดู พร้อมแคปชั่นว่า "โทษทีเรียนมาน้อย เลยสะกดคำว่าถอยไม่เป็น" ซึ่งก็คงจะจริงอย่างที่คุณหมอบอก เพราะหากเจ้าชีตาร์รู้จักถอยสักหน่อย ท้องของมันคงไม่มีลายมากถึงขนาดนี้ แต่ก็อย่างว่าแหละ ขึ้นชื่อว่าเป็นนักสู้ เจ็บได้แต่อย่าหยาม เลยสู้สุดชีวิตทุกครั้ง แม้จะรู้ว่าสุดท้ายต้องแพ้อยู่ดีก็ตาม

และนี่คือโฉมหน้าของไทเกอร์ คู่อริของชีตาร์

 

Sponsored Ad

 


    ขนาดอยู่โรงพยาบาลยังขู่กันไม่เลิก กลับไปคงได้จัดชุดใหญ่ใส่กันอีกแน่นอน… ชาวเน็ตสงสัย ที่สู้กัน เพราะอยากเป็นหัวหน้าแมวประจำบ้านแน่ๆ ทั้งนี้ชาวเน็ตได้ขอร้องให้สาวเจ้าของ ตัดเล็บให้น้องด้วย ก่อนที่เจ้าหมียวชีตาร์จะมีรอยเพิ่มขึ้นมากไปกว่านี้

ที่มา : โรงพยาบาลสัตว์เว็ทเมดสงขลา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ