หนุ่มรีวิวชีวิต หลังพาหมากลับบ้าน เจอน้องปลุกทุกเช้า โบวี่ ไม่คิดไม่ฝัน เจ้าของน้องหมา มารับถึงบ้าน

คอมเมนต์:

น่ารักมากค่ะ ทั้งคุณบูมคนช่วย ทั้งน้องหมาเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าโด่งดังชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มเมาแล้วพาน้องหมาร้านหมูกระทะกลับบ้านไปนอนกอด ก่อนตื่นมาพร้อมอาการ งงๆ ว่าน้องหมามาอยู่ในบ้านได้ยังไง โดยเพื่อนของเขาได้ถ่ายเหตุการณ์ตั้งแต่อุ้มน้องหมาขึ้นรถจนตื่นนอน มาพร้อมสุนัขบนเตียง ก่อนตัดสินใจพากลับไปส่งที่เดิม แต่ชาวเน็ตเชียร์ให้รับเลี้ยงน้อง จนสุดท้ายจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง

    หนุ่มพาหมากลับบ้านรายนี้ มีนามว่าคุณบูม หลังจากที่คุณบูมได้รับเลี้ยงดูและตั้งชื่อว่าเจ้าหมูทะ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้รีวิวชีวิตที่มี เจ้าหมูทะ ปลุกทุกๆ 7 โมงเช้า เพื่อไปทำธุระส่วนตัวในสวน แถมยังตามเฝ้าตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตีวเล่าว่า คืนแรกที่พาน้องไปอยู่ด้วยก็เจอแต่เรื่องน่ารัก เพราะเจ้าหมูทะฉลาดและแสนรู้มากๆ ส่วนบูมก็เปลี่ยนตัวเองจากคนนอนตื่นสาย ก็ตื่นแต่เช้า เพราะกลัวน้องหมาหิว จากความเมากลายเป็นความอบอุ่นและความน่ารักเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเช้านี้ คุณบูม ได้เผยความน่ารักของเจ้าหมูทะ ที่จะขึ้นมาปลุกถึงหน้าห้องตั้งแต่ 7 โมงกว่า เพื่อจะให้เปิดประตูบ้านให้ เนื่องจากเจ้าหมูทะจะออกไปทำธุระส่วนตัว น่ารักแสนรู้จริงๆ ไม่ฉี่หรือถ่ายในบ้านให้เปรอะเปื้อน โดยมีคลิปเจ้าหมูทะเดินลงบันได ซึ่งค่อยๆ เดินและส่ายหางรอเจ้าของไปด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

.

    จากนั้น บูม ก็ไปยืนรอเจ้าหมูทะทำธุระส่วนตัวในสวน เสร็จแล้วก็กลับเข้าบ้าน และเมื่อบูมจะทำธุระส่วนตัวของตัวเองบ้าง เจ้าหมูทะก็เป็นฝ่ายมายืนเฝ้าอยู่หน้าห้องน้ำ น่ามันเขี้ยวสุด ๆ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า "โอ้ยยยยยย หนูไม่ต้องผลัดกันเฝ้าก็ได้ บูมโอเค เฝ้ามาเฝ้ากลับไม่โกงงี้" 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เวลากินข้าวบอกว่าขอมือหน่อย เจ้าหมูทะก็ยื่นมือให้อีกด้วย จนชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างท่วมท้น ชื่นชอบในความน่ารักของเจ้าหมูทะ บางคนบอกว่าเลี้ยงหมามาหลายปี ยังฉี่เรี่ยราดในบ้านอยู่เลย แต่เจ้าหมูทะฉลาดและเป็นหมารักสะอาดมาก เหมือนได้รับการฝึกมาก่อน พร้อมบอกให้ทำใจให้ชิน เพราะน้องหมาน้องแมวจะชอบเฝ้าเจ้าของหน้าห้องน้ำ

    หลังจากโด่งดังในโซเชียล ชาวเน็ตก็ว่าหน้าคุ้นๆว่า หนุ่มรายนี้เป็นใคร ก่อนได้ตามสืบที่แท้หนุ่มที่อุ้มหมากลับบ้านก็คือ คือ ผู้ช่วยของคุณโบวี่นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดย โบวี่ อัฐมา โพสต์คลิปสุดฮา หลังผู้ช่วยตัวเองไปโด่งดังในคลิปหนุ่มอุ้มหมาที่ร้านหมูกระทะ โดยเจ้าตัวโพสต์คลิป ขณะ บูม หรือ หนุ่มอุ้มหมา ที่โด่งดังตอนนี้ พร้อมบอกว่า "เซเลบคนดังมารับโบวี่แต่เช้า ไม่อยากจะคิดไม่อยากจะฝันนะว่าเจ้าของน้องหมาหมูทะ จะเป็นคนมารับเราไปทำงาน โหตายแล้ว ไม่กล้าใช้งานเลยค่ะตอนนี้" ขณะที่ บูม บอกว่าจะมาอุ้มโบวี่ ดาราสาว บอก อย่าหาทำ

    นอกจากนี้ โบวี่ ยังเผยอีกว่าว่า "หนุ่มที่อุ้มหมากลับบ้าน คือ คุณบูม ผู้ช่วยโบเอง (เรียกอีบูมไม่ได้แล้ว) นางมารับไปถ่ายแบบวันนี้ เกร็งเลย ไม่กล้าใช้งานแล้ว" ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ เช่น "ใช่คนที่ โบวี่ รีโนเวทคอนโดให้ลูกน้องรึเปล่าคะ ที่ช่วยออกเงินให้ก่อน", “ก็ว่าน่าคุ้นๆๆๆ คุณบูมมมม” , “คดีพลิก ที่แท้คือเพิ่ลสาวน้อนนน ไม่ช่ายผู้บ่าวน๊าาา” , “เอาจริงนะค่ะ ติดตามคุณบูมเพราะหมาเลย (ก่อนหน้านั้นแค่ส่องค่ะ) น้องหมาหมูทะน่ารักมากค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป ช่วยชีวิตหมาจร น้องไม่กล้ากินข้าว ต้องเอาแอบไว้เพราะกลัวอด

View this post on Instagram

ชีวิตหมาจร เวลามีอาหารจะกินส่วนนึงแล้วจะแบ่งไว้ส่วนนึงแล้ว แอบไว้กินมื้อต่อไป เพราะกลัวไม่อะไรกิน แล้วก็นอนกลางวันหากินกลางคืน สงสาร 😢😢😢 หมูทะหนูมีบ้านแล้ว บุฟเฟต์ ลูก #เด่วเราขายเสื้อเอาเงินไปช่วยค่าอาหารของใช้เพื่อนๆหมาจรหนูกันนะลูก 🙏🏻🙏🏻🙏🏻. #ชีวตหมาจร. #หมูทะ

A post shared by Boom' (@boom_nakan) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป โบวี่ รีโนเวทคอนโดให้ลูกน้อง

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Yutthaphum Kaewekhem, bowie_atthama

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ