หนุ่มลงทุนนอนนิ่งกับพื้น หลังตัดพ้อ "เจ้าตูบไม่รักเขาเลย" แต่เจ้าสุนัขกลับยอมมอบให้ทั้งชีวิต!

คอมเมนต์:

รู้สึกกลั้นน้ำตาไม่ไหวจริงๆ...

        คนที่เลี้ยงสุนัขอาจรู้สึกอยู่แล้วว่าสุนัขรักพวกเขามาก แต่สำหรับบางคนแล้วกลับไม่รู้สึกแบบนั้น เพราะท่าทีที่ดูเย็นชาในบางครั้งของมัน แต่ความจริงแล้ว สำหรับสุนัข เจ้าของคือโลกทั้งใบ

     เจ้าของแอคเคาท์ “ชีวิตประจำวันของเสี่ยวปู้” ในแอพพลิเคชั่นเหม่ยผาย ได้แกล้งล้มลงและไม่ลุกขึ้นอีก เพื่อทดสอบดูปฏิกิริยาสุนัขของเขาเจ้าเสี่ยวปู้ คาดไม่ถึงว่าการกระทำของมันนั้นจะทำให้ชาวเน็ตหลายๆ คนรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    ชายหนุ่มผู้นี้ปกติแล้วจะชอบโพสคลิปวิดีโอที่เขาได้ทำกิจกรรมต่างๆ กับเจ้าเสี่ยวปู้ เนื่องจากคลิปส่วนมากนั้นตลกสนุกสนาน จึงทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันติดตามเขา และเมื่อไม่นานนี้ชาวเน็ตได้ร่วมกันขอร้องให้เขาลองแกล้ง ต า ย ดู เพื่อจะดูว่าเจ้าเสี่ยวปู้จะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง ตอนแรกเจ้าของได้แสดงความคิดเห็นว่า “เสี่ยวปู้นั้นเย็นชาสุดๆ มันจะสนใจผมทำไม” แต่ความจริงได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าความคิดของเขาเป็นความคิดที่ผิด

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเห็นเจ้าของล้มลง เสี่ยวปู้ก็รับรู้ได้ทันที่ถึงความผิดปกติ มันไม่รู้เลยจริงๆ ว่าควรจะทำอย่างไรดี

    วินาทีต่อมามันได้เดินเข้าไปใกล้ๆ ร่างกายของเจ้าของเพื่อดมกลิ่น เพื่อจะดูว่าเขาเป็นอะไรหรือไม่ แต่ตอนนั้นเจ้าของไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบโต้อะไรเลยสักอย่าง 

 

Sponsored Ad

 

.

 

    เสี่ยวปู้ดูมีความกระวนกระวายใจ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยเหลือเจ้าของได้อย่างไร สุดท้ายแล้วมันตัดสินใจที่จะหมอบอยู่ข้างๆ เจ้าของ คอยจ้องมองเขาอย่างเงียบๆ

 

Sponsored Ad

 

    การกระทำของเสี่ยวปู้ทำให้เจ้าของรู้สึกประทับใจและยินดีเป็นอย่างมาก พูดด้วยน้ำเสียงว่า “แม้ว่าจะไม่ได้เป็นฮีโร่สุนัขที่ช่วยเหลือคนเช่นเดียวกับในภาพยนตร์ก็ตาม แต่ถ้ามีเธอคอยอยู่เคียงข้าง ก็รู้สึกโชคดีมากๆ แล้ว” (แอดมินเห็นคำพูดประโยคนี้แล้วก็รู้สึกกลั่นน้ำตาไม่ไหวจริงๆ) 

    เมื่อเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ในทันที มียอดคนดูมากกว่า 5 ล้านวิว ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นถึงความประทับใจในการกระทำของเจ้าเสี่ยวปู้ และต้องการที่จะให้เจ้าของสุนัขทุกๆ คน รักสุนัขที่แสนจงรักภักดีต่อตัวเจ้าของนั้นให้มากๆ

 

Sponsored Ad

 

 

        ทางเราเห็นแล้วก็รู้สึกอดไม่ได้ที่จะร้องไห้ ทุกคนต้องรักสุนัขในบ้างของตัวเองให้มากๆ นะ เพราะพวกมันรักเราจนหมดทั้งหัวใจของมันเอง

เรียบเรียงโดย ชวนกันยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ