สุนัขกำพร้าถูกไปเลี้ยงได้แค่ 2 สัปดาห์ สุดท้ายเอามาส่งคืน พร้อมกับเอาเตียงนอนของมันมาด้วย

คอมเมนต์:

คนพวกนี้จิตใจเขาทำด้วยอะไรถึงพามันกลับมา

    สำหรับสุนัขจรจัดนั้น การมีคนมารับไปเลี้ยงถือเป็นหนึ่งในความสำเร็จอย่างหนึ่งในชีวิตของพวกมันเลยก็ว่าได้ เพราะนั่นนับเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญมากๆ ในชีวิต บ้านหลังใหม่ ชีวิตอันอบอุ่น…แต่นั่นไม่ใช่กับเจ้า Athena

    เรื่องมันเริ่มเมื่อไม่กี่เดือนก่อนเมื่อตอนที่เจ้าหมาตัวนี้ เพิ่งจะถูกช่วยเหลือจากศูนย์พักพิงสัตว์ที่แออัดโดย Miami-Dade Animal Services ในรัฐฟลอริด้า และไม่นานนักพวกเขาก็ประกาศหาคนมารับเลี้ยงมันไป

การ์ดประวัติส่วนตัวของมัน…

    แน่นอนว่าก็มีคนใจดีมารับมันไปเลี้ยง เจ้าหน้าที่จึงดีใจมาก ที่สุดท้ายมันก็ได้บ้านสักที

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่า เพียงแค่ 2-3 สัปดาห์ต่อมาเจ้าของก็พามันกลับมาที่ศูนย์เพื่อทำเรื่องขอส่งคืนมัน พร้อมกับเตียงของมันอีก ส่วนเหตุผลที่พวกเขาขอคืนเจ้า Athena นั้นก็ไม่มีใครทราบ

    เจ้าหน้าที่บรรยายถึงเหตุการว่า "พวกเขากลับมาพร้อมกับ Athena และขอทำเรื่องคืนมันให้กับศูนย์ แถมเอาเตียงนอนของมันมาให้ที่ศูนย์ด้วย เจ้า Athena ผู้น่าสงสารคงไม่รู้ตัวแน่ ๆ ว่ามันได้ถูกทิ้งและต้องกลับมาอยู่ที่จุดเริ่มต้นมันอีกครั้ง"

 

Sponsored Ad

 

 พวกเขาจำเป็นต้องอัพเรื่องราวของมันลงเพจอีกครั้ง

    "คนพวกนี้จิตใจเขาทำด้วยอะไรถึงพามันกลับมา ทั้งๆ ที่มันติดพวกเขาจนถึงกับเดินตามกลับไปทั้ง ๆ ที่โดนทิ้งแล้วแท้ ๆ ยังไงก็รบกวนช่วยแชร์โพสต์นี้เพื่อที่ Athena จะได้เจอบ้านที่ดีกว่าเดิม

    ล่าสุดเมื่อเรื่องของ Athena ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ไม่นานนักก็มีคนใจดีอาสาที่จะมารับมันไปเลี้ยงแทนแล้ว ถือว่าโชคดีของมันจริงๆ และก็หวังว่ามันจะได้เจอครอบครัวใหม่ที่รักมันจริงๆ สักที

 

Sponsored Ad

 

    จะว่าน่าสงสารก็น่าสงสาร แต่ถ้ามองในแง่ดี มันก็โชคดีที่ได้เจ้าของใหม่ ที่จะพร้อมดูแลมันตลอดชีวิต ดีกว่าอยู่กับคนที่ไม่พร้อมและทิ้งๆ ขว้างๆ ละเนอะ??

ที่มา : thedodo

บทความที่คุณอาจสนใจ