ฝรั่งหนุ่มถูกร้านปฏิเสธไม่ให้น้องหมาเข้า ยอมนั่งทานนอกร้าน เพราะไม่อยากทิ้งน้องไว้ลำพัง

คอมเมนต์:

#ไวรัล สุดน่ารัก หนุ่มยอมนั่งทานอาหารด้านนอก เพื่ออยู่เป็นเพื่อนตูบ

    สำหรับคนเลี้ยงสัตว์เข้าใจดีว่าไม่ใช่ทุกร้านที่จะสามารถพาสัตว์เลี้ยงของเราเข้าไปด้วยได้ และนี่จึงเป็นเหตุผลที่เขายอมนั่งทานข้างนอกแทนที่จะปล่อยเจ้าตูบไว้ข้างนอกเพียงลำพัง

    เรื่องราวอบอุ่นหัวใจ เมื่อบัญชีติ๊กต็อก @itspugbertha ซึ่งเป็นบัญชีที่เปิดขึ้นมาเพื่อบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ ของ "เบอร์ธา" เจ้าตูบพันธ์ุปั๊ก เพื่อนยากของเขา

 

Sponsored Ad

 

    โดยวันหนึ่งเขาได้พา เบอร์ธา ออกไปทานอาหารที่ร้านอาหารท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ในเมืองเม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก โดยคิดว่าสามารถพาเบอร์ธาเข้าไปนั่งในร้านด้วยได้ แต่น่าเสียดายที่ทางร้านไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามา ซึ่งเขาก็เข้าใจดี 

 

Sponsored Ad

 

    แต่เขาไม่อยากให้เจ้าเบอร์ธาต้องนั่งรออยู่ข้างนอกเพียงลำพัง จึงตัดสินใจออกมานั่งทานอาหารนอกร้านเป็นเพื่อนเจ้าเบอร์ธา และได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงติ๊กต็อก ซึ่งมียอดผู้เข้าชมกว่า 1.2 ล้านครั้ง

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@itspugbertha Un mensaje para todos los lugares que no aceptan mascotas 🐶🐾 #itspugbertha #pug #mascotas #dogs #petfriendly #petfriendlymexico ♬ sonido original - K💎

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    คลิปดังกล่าวได้สร้างความอบอุ่นให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก หลายคนกล่าวชื่นชมที่เขาใส่ใจความรู้สึกของเจ้าตูบ แต่อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตอีกบางส่วนที่เสนอว่าเขาควรหาร้านอาหารที่สามารถนำน้องหมาเข้าไปในร้านด้วยได้ จะได้ไม่ต้องมานั่งลำบากทั้งคนทั้งหมาแบบนี้

ที่มา : tiktok@itspugbertha

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ