"ป๋อ ณัฐวุฒิ" หน้าเด็กขึ้น จนเพื่อนดาราโทรถาม แต่วอนนักข่าวบอก "เอ๋ พรทิพย์" ให้หยุดทำสิ่งนี้ !

โฮ่งโฮ่ง:

น่ารักจริงๆเลยคู่นี้ <3

        ป๋อ ณัฐวุฒิ วอน เอ๋ พรทิพย์ หยุดใช้แอปฯ แต่งรูปโมหน้าผัวหล่อเกินจริง ยังไม่มีแพลนไปทำหน้าตามใจภรรยา ยันไม่หวงเมียสวยขึ้น แต่แค่อย่าแต่งตัวโป๊

Sponsored Ad

        ด้วยความที่ช่วงนี้ภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ สวยวันสวยคืน แถมยังเผื่อแผ่ความขาววิ้งมาให้ตัวเองอีกเวลาที่ลงภาพด้วยกัน เลยทำให้ ป๋อ ณัฐวุฒิ อดเมาท์ภรรยาเรื่องการใช้แอปพลิเคชันในการแต่งภาพเยอะไปหน่อย จนทำให้ตัวเองผิวขาวออร่าเกินจริงมากไปหน่อย กลายเป็นหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้าเกาหลี

Sponsored Ad

        ล่าสุด หนุ่มป๋อ ก็ออกมาเปิดเผยว่า เคยมีนักข่าวมาถามหลายคนเหมือนกันเรื่องนี้ บางคนก็ถามว่าเราไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า 

Sponsored Ad

        แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นแอปพลิเคชัน เมียใช้ยกกระชับหน้าตนเยอะไปหน่อย "เอ๋ ช่วยเลิกใช้แอปฯ ปรับหน้าพี่สักทีได้ไหมครับ" ฝากบอกผ่านสื่อกันไปเลย คนทักเยอะมากว่าไปทำอะไรมา เพื่อนก็โทร. มาถาม จริง ๆ เราก็รู้สึกดีที่ออกมาดูหล่อมากแบบที่ไม่เคยเป็น 

Sponsored Ad

        แต่ก็ยอมรับว่าตัวเองลงภาพก็มีแต่งบ้าง แต่เอ๋คือแต่งขั้นสูง มันผ่านหลายแอปพลิเคชันทั้งกระชับสัดส่วน เบิกตาสูง บีบหน้า จนมาปิ๊งมาก แต่ถามว่าจะบินไปทำหน้าแบบที่เมียชอบเลยไหมคือประเด็นมันก็เจ็บ เราอยู่แบบนี้ดีกว่า ใช้แอปพลิเคชันช่วยต่อไป 

Sponsored Ad

        งานนี้ หนุ่มป๋อ ยังชมภรรยาด้วยว่า ตอนนี้เขาก็สบายใจมาก เพราะเขาสวยสุด ๆ เลย หุ่นดีด้วย จากการใส่ชุดว่ายน้ำของเขา ถามว่าหวงไหมก็ไม่ได้หวงมาก มีนิดหนึ่ง และยังชื่นชมเขาด้วย 

Sponsored Ad

        ตอนแรกก็สงสัยว่าดาราเวลาไปทะเลทำไมต้องไปใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปกัน ตัดภาพไปที่เมียก็ถ่ายอยู่ เลยไม่ได้สงสัยอะไรแล้ว เขาก็อยากอวดนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ก็คุยกันแล้วว่าไม่เอาโป๊ เขาก็ให้เราเป็นคนเลือก เราก็ลงเองด้วยเลย

Sponsored Ad

        ส่วนเรื่องการสปอยด์เมีย หนุ่มป๋อ ก็ยอมรับว่า เป็นเพราะที่ผ่านมาภรรยาเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกมาเยอะ ไม่เคยได้นอนยาว ๆ เลยสักวัน ต้องดูลูก ๆ ตลอด ตนจึงเต็มใจให้ในตรงนี้ ให้เขาไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ เรื่องที่เขาไปปลื้มดาราหนุ่ม ๆ เกาหลีก็ปล่อยให้ชอบไป มันคือความชอบของเขา แต่ตนคือคนที่อยู่กับเขาไปตลอดชีวิต ฉะนั้นก็ชอบไปเลยไม่ห้าม 

 ป๋อ ณัฐวุฒิ 

เอ๋ พรทิพย์

เอ๋ พรทิพย์

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ