เจอกันครั้งแรก! "เจ้าหนูโทโทโร่" ก็มาจับมือทักทายซะแล้ว! แต่ผ่านไปได้แค่ 5 วินาที มันกลับทำแบบนี้แทน...

คอมเมนต์:

น่ารักจังเลย ซื้อต่อได้ไหมคะ?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

     หลายๆ คนคงเคยได้ผ่านตามาบ้างกับเรื่องราวอนิเมชั่นสุดคลาสสิกตลอดกาลอย่าง "My Neighbor Totoro" หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า “โทโทโร่” รึไม่ก็ “โตโตโระ” เพราะความน่ารักในเรื่องนี้มัดใจทุกคนได้อยู่หมัด ทำให้เหล่าแฟนๆ ของเรื่องนี้ก็คงหวังจะได้พบกับตัวละครโทโทโร่ที่เป็นสัตว์วิเศษผู้พิทักษ์ป่านี้สักครั้ง และคลิปสุดน่ารักนี้ก็อาจจะทำให้เข้าใกล้ความฝันนั้นมากขึ้นก็เป็นได้!


Sponsored Ad

     ลักษณะความอ้วนกลมของเจ้าตัวนี้ ถึงจะตัวไม่ใหญ่เท่า แต่ดูยังไงก็เหมือนตัวละครโทโทโร่สุดๆ!

.

Sponsored Ad


     เมื่อไม่นานมานี้ แฟนเพจเฟสบุ๊คชื่อดัง “9GAG” ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ คลิปหนึ่ง ภายในคลิปปรากฏเจ้าหนูขนฟูสีเทาตัวอ้วนกลมกำลังจ้องมองมาที่กล้องอย่างสงสัย ด้วยหูเล็กๆ ที่ขยับไปมา และมือเท้าจิ๋วๆ ของมัน ทำเอาหลายๆ คนตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เจ้านี่ต้องเป็นโทโทโร่เวอร์ชั่นเด็กอย่างแน่นอน!

Sponsored Ad

     พอเห็นคนเดินเข้ามาใกล้ๆ มันก็ไม่กลัว เจ้าหนูขนฟูตัวนี้กลับค่อยๆ เดินเข้ามาใกล้กล้อง และยื่นมือน้อยๆ ของมันออกไปเพื่อจับมือกับผู้ถ่าย ช่างน่ารักซะจริงๆ แต่ดูท่าว่าแค่จับมือจะไม่พอ เจ้าหนูตัวนี้ยังยื่นหน้าเข้าไปงับชายแขนเสื้อของผู้ถ่ายอีกต่างหาก หรือจริงๆ แล้วกำลังหิวอยู่กันแน่!?


Sponsored Ad

     แต่แขนเสื้อไม่ใช่ของกิน! ผู้ถ่ายพยายามอย่างมากในการดึงแขนเสื้อกลับ ซึ่งในที่สุดเจ้าหนูก็ยอมปล่อยไป จริงๆ แล้วนี่เป็นหนึ่งในการทักทายของเจ้าหนูขนฟูในวัยเด็กนั่นเอง พอคลิปวิดีโอสั้นๆ สุดน่ารักคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาชมเป็นจำนวนมาก ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาบอกว่า “โทโทโร่เวอร์ชั่นเล็กๆ แบบนี้ก็ใช้ได้” , “ยังจะอยากจับมือกันอีก” , “น่ารักจริงๆ อยากได้มาเลี้ยงสักตัวจัง...”

     เจ้าหนูขนฟูสีเทาตัวอ้วนกลมตัวนี้ เป็นหนึ่งในสายพันธุ์หนูที่มีชื่อจริงว่า "ชินชิล่า (Chinchilla)" เจ้าหนูชินชิล่าสามารถแยกได้เป็นสองประเภท คือมีหางยาวและหางสั้น ด้วยขนที่นุ่มฟูและเนียนเหมือนผ้าไหม ทำให้มันมักจะถูกเรียกด้วยชื่อโทโทโร่อยู่บ่อยๆ และมีผู้ที่สนใจเลี้ยงมันอยู่ด้วยจำนวนหนึ่ง โดยปกติแล้ว เจ้าหนูชินชิล่าจะกินธัญพืชอบแห้ง ลูกเกด  อัลมอนด์ หรือกิ่งไม้แอปเปิ้ลเป็นต้น

Sponsored Ad


     ไปชมคลิปสุดน่ารักน่าเอ็นดูนี้กันค่ะ...

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา omg543

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ