"โย่ง อาร์มแชร์" ใจหล่นวูบ ส้มหยุดหายออกจากบ้าน เหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิด ก็เกิดขึ้นจนได้

คอมเมนต์:

โอ้ยย ใจคอไม่ดีเลยค่ะ

    เชื่อว่าหลายคนน่าจะจำกันได้และรู้กันว่านักร้องชื่อดัง โย่ง อาร์มแชร์ และ ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ ได้ช่วยชีวืตลูกแมวน้อยที่กำลังจะข้ามถนน ก่อนจะตัดสินใจรับเลี้ยงและตั้งชื่อว่า "ส้มหยุด" [อ่านข่าว : โย่ง อาร์มแชร์ ประกาศได้ชื่อลูกแมวที่ช่วยเหลือแล้ว แฟน ๆ แห่ช่วยตั้งชื่อว่า "น้องส้มหยุด"]

    ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มักจะโพสต์ภาพน่ารัก ๆ ของส้มหยุดให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่เสมอ แต่เมื่อไม่นานมานี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างตกอกตกใจกันใหญ่ หรือแม้กระทั้งหนุ่มโย่งและสาวก้อยเองก็ใจหล่นไปอยู่ตาตุ่ม เมื่อส้มหยุดหายออกไปจากบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มโย่งได้โพสต์แชร์เรื่องราวน่าตกใจนี้ว่า "และแล้ว เหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิด ก็เกิดขึ้นจนได้..." โย่งเล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มครึ่งหลังจากที่ตนพาอบเชย(ลูกสาว)เข้านอนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตนก็เดินลงไปข้างล่าง เพื่อส่งเจ้าส้มหยุดกับพี่ทูทู(น้องแมวอีกตัว)เข้านอนที่อีกห้องด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอเปิดประตูห้องเข้าไปเท่านั้นแหละ ใจหายหล่นไปที่ตาตุ่มเลย ตกใจมาก เพราะพบว่าเจ้าส้มหยุดหายไป!!!! เหลือแต่พี่ทูทูนั่งอยู่คนเดียวในห้อง ตนรู้ทันที ณ ตอนนั้นว่า เจ้าส้มหยุดหนีเที่ยวแน่ ๆ คาดว่าน่าจะเป็นช่วงที่พี่แม่บ้านทำความสะอาดแล้วเผลอเปิดประตูทิ้งไว้ 

    โย่งยังกล่าวอีกว่า สติกระเจิงมากครับ!! เพราะส้มหยุดยังเด็ก และซนมากๆ แถมยังไม่เคยออกไปไหนเลย เนื่องจากผมเลี้ยงระบบปิด ยิ่งกว่านั้น ที่หลังหมู่บ้านเป็นสวนขนาดใหญ่ มีต้นไม้เยอะมากๆๆ ผมกับก้อย และพี่รปภ. ก็รีบออกไปตามหากันโดยด่วน!! เดินวนกันรอบหมู่บ้านเป็นชั่วโมง ใจเสียมากๆครับ จะร้องไห้อยู่แล้ว เดชะบุญครับ โชคดีมากๆที่เจอเพื่อนบ้านที่น่ารัก ออกมาช่วยกันตามหาเป็นกลุ่มใหญ่เลย

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้าย หลังจากหากันมากว่าสองชั่วโมง พี่เพื่อนบ้านคนนึงก็ไปเจอ นั่งเล่นอยู่ในสวนต้นไม้อย่างสบายใจเฉิบแต่เรียกเท่าไหร่ มันก็ไม่ยอมมาหา แถมยังวิ่งเล่นโชว์พวกเราให้ได้ออกกำลังกายเพิ่มกันอีก

    ผลสุดท้ายเป็นยังไงรู้มั้ยครับ เจ้าส้มหยุดสุดหล่อของผม ก็วิ่งกลับเข้าบ้านเองแล้วมานั่งรออยู่ที่หน้าประตู แถมยังทำหน้าตาชิลๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นโคตรแสบเลย ใจหายกันทั้งบ้านเลยเนี่ย #เหนื่อยหากันทั้งอำเภอแต่เธอวิ่งกลับบ้านเองเลย ป.ล. ขอบคุณเพื่อนบ้านที่น่ารักของผมทุกคนนะครับ ป.ล.2 คลิปที่หนีเที่ยวคือคลิปแรกนะครับ

 

Sponsored Ad

 

เที่ยวเอง กลับเอง นักเลงพอ

    งานนี้ทำแฟน ๆ ถึงกับใจหายใจคว่ำ บอกว่า "อ่านตอนแรกใจหล่นไปที่ตาตุ่มเลยค่ะ โอ้ยยย ส้มหยุดลูก" บางคนก็บอกว่า "อ่านไปด้วย ใจเต้นระทึกไปด้วย นึกว่าน้องเป็นอะไร ใจหายหมดเลย ดีใจด้วยนะคะที่เจอน้อง" นับว่าเป็นโชคดีที่ส้มหยุดไม่ได้หายไปจริง ๆ แถมยังวิ่งกลับบ้านเอง ซึ่งหลังจากนี้หนุ่มโย่งสาวก้อยคงจะระวังมากขึ้น เพราะครั้งหน้าอาจจะไม่โชคดีแบบนี้ก็เป็นได้

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

บทความเกี่ยวข้อง

    - "โย่ง อาร์มแชร์" อัปเดตชีวิต "เจ้าส้มหยุด" หลังเก็บมาเลี้ยงครบ 1 ปี โตเป็นหนุ่มแล้ว ยิ่งโตยิ่งหล่อ

    - อัปเดตชีวิต "ส้มหยุด" หลังจากพ่อโย่งเก็บมาเลี้ยงครบ 6 เดือน ตอนนี้น้องโตจนมีเหนียงแล้ว

    - จำได้ไหม "ส้มหยุด" แมวตอม่อ ลูกพ่อโย่ง ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว แถมหล่อมาก ๆ

    - ส่องภาพ "น้องส้มหยุด" แมวน้อยของ "โย่ง อาร์มแชร์ " ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ตัวอ้วนกลมน่ารักสุดๆ

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ