ความน่ารักของแพนด้าน้อย เมื่อถูกเจ้าหน้าที่จับวางมุมห้อง บอกให้นั่งอยู่นิ่งๆ อย่าไปไหนนะ

คอมเมนต์:

หนูเริ่มเมื่อยแล้วน๊าาา

    เรามักจะเห็นคลิปความน่ารักซนๆของแพนด้ามาให้อยู่เสมอ บอกเลยว่าอย่าหลงเผลอใจไปให้กับพวกมันเด็ดขาด เพราะมิฉะนั้นคุณอาจจะหลงพวกมันจนโงหัวไม่ขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวความน่ารักที่โลกของโฮ่งจะนำมาเสนอในวันนี้เป็นเรื่องราวความน่ารักของเจ้าแพนด้าน้อยที่ถูกเผยแพร่โดย Facebook ของ China Global TV Network หรือ CGTN โดยเป็นภาพของเจ้าแพนด้าน้อยที่นั่งนิ่งอย่างเชื่อฟัง ตามคำสั่งพี่ๆเจ้าหน้าที่ ซึ่งภายหลังภาพที่เผยแพร่ไป ทำให้ชาวเน็ตชื่นชอบความน่ารักของแพนด้าน้อยตัวนี้กันอย่างล้นหลาม

    

    Sichuan Wolong National Nature เป็นพื้นที่อนุรักษ์ธรมมชาติในประเทศจีน พวกเขามีแพนด้าเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีแพนด้าตั้งแต่เด็ก จนถึงแพนด้าสูงวัย โดยปกติแล้วจะมีการทำความสะอาดลูกแพนด้าเป็นประจำและครั้งนี้ก็เช่นกัน 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเจ้าหน้าที่ดูแลความสะอาดได้อุ้มลูกแพนด้าไปที่มุมห้อง และออกคำสั่งว่า “ฟังนะ นั่งนิ่งๆอยู่ตรงนี้ก่อน เข้าใจไหม? เดี๋ยวจะไปทำความสะอาดห้องให้ เดี๋ยวเสร็จแล้วจะกลับมา”

    หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่รายนี้ก็เข้าไปทำความสะอาดห้อง โดยทิ้งเจ้าลูกแพนด้าไว้ที่มุมห้อง แต่ปฏิกิริยาของเจ้าแพนด้าน้อยนั้น สร้างความฮา เรียกรอยยิ้มจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เพราะมันยังนั่งนิ่งเฉยไม่ไหวติง  ขยับแค่ลูกตาไปมา ราวกับอยากบอกว่า “ต้องนั่งนิ่งขนาดไหน ขยับตาได้ไหมอ่ะ แล้วไปนานแค่ไหน จะไม่ลืมหนูใช่ไหม”

 

Sponsored Ad

 

    ผ่านไปสักพักดูเหมือนเจ้าแพนด้าน้อยจะเริ่มเมื่อย สายตาของมันก็เหมือนจะฟ้องแล้วว่า “หนูเริ่มเมื่อยแล้วนะ! ไม่ได้ลืมหนูจริงๆใช่ไหม”

    เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลย แพนด้าส่วนใหญ่ที่เราเห็นก็จะซุกซน อยู่ไม่นิ่ง แต่เจ้าตัวนี้กลับนิ่งสุดๆ น่ารักจนแอดเผลอใจหลงรักเจ้าแพนด้าน้อยไปแล้ว ><

ข้อมูลและภาพจาก ChinaGlobalTVNetwork/CGTN

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ