เปิดภาพล่าสุด "กอล์ฟ เบญจพล" จากวันที่โดนชาวเน็ตถล่มยับ วันนี้หน้าเข้าที่แล้ว บอกเลยโอปป้าสุดๆ

คอมเมนต์:

เปิดภาพล่าสุด "กอล์ฟ เบญจพล" จากวันที่โดนชาวเน็ตถล่มยับ วันนี้หน้าเข้าที่แล้ว บอกเลยโอปป้าสุดๆ#กอล์ฟเบญจพล #ศัลยกรรม #โมหน้า

    เป็นอีกหนุ่มนักแสดงอารมณ์ดี "กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ" ที่ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต ด้วยการแปลงโฉมรูปหน้าครั้งใหญ่ เพื่อลดปมด้อยของตัวเอง เรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมจมูกโตขั้นไปทุกวันๆ 

    งานนี้นอกจากทำศัลยกรรมจมูกเพื่อลดขนาดแล้ว คุณหมอจะได้ปรับและแก้ไขจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ บนใบหน้าให้กับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้หนุ่มกอล์ฟ เบญจพล ได้เผยโฉมหน้าหลังทำศัลยกรรมได้ 1 เดือน แต่ก็ยังมีหลายคนทักพร้อมกับวิจารณ์ว่า ทำไมขนาดจมูกของหนุ่มกอล์ฟยังไม่ได้ดูเล็กลงเลย เพราะยังคงมีความบวมจากการทำศัลยกรรมอยู่ แต่พอเวลาหลายเดือนผ่านไป งานนี้ดูเหมือนว่า ใบหน้าของหนุ่มกอล์ฟ เบญจพล ดูเข้าที่เข้าทางมากขึ้นแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โชว์รูปของตัวเองที่ดูแล้วมีความโอปป้าเป็นหนุ่มเกาหลีสุดๆ ซึ่งบอกเลยว่าแฟนคลับถูกใจกับลุคใหม่ลุคนี้ของหนุ่มกอล์ฟไม่น้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคอมเมนต์แฟนๆ ด้วยความอารมณ์ดีว่า ลุคหล่อๆ โอปป้าแบบนี้หาชมได้ในละคร สายลับลิปกลอส ที่กำลังถ่ายอยู่ได้เลย ลุคโอปป้าเกาหลีไม่พอ ยังขายของเก่งไปอีกจ้า

    นอกจากนี้แฟนคลับยังได้เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า "หล่อนะน้อง, หล่อเลยครับ, พร้อมเข้าห้องอัด, หล่อเกินเบอร์, เป็นพระเอกเถอะคัพ, โอปป้ามาเองเลย"

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : golfbenjaphon

บทความที่คุณอาจสนใจ