พบกับ Catman เหมียวน้อยผู้มากับหน้ากากประจำตัวสุดเท่ แต่หนูก็แค่ลูกแมวน้อย ๆ ตัวหนึ่ง

คอมเมนต์:

น้องก็แค่ลูกแมวน้อย ๆ ตัวหนึ่ง ที่ดันมีลวดลายคล้ายกับซูเปอร์ฮีโร่เท่านั้นเอง

    สิ่งที่ทำให้เหล่าน้องแมวดูโดดเด่นและแตกต่างจากตัวอื่น ๆ ก็คือ ลวดลายและสีขน อย่างเช่นเจ้าแมวเหมียวน้อยตัวนี้ ที่เกิดมาพร้อมกับหน้ากากส่วนตัว อย่างกับหลุดมาจากหนังซูเปอร์ฮีโร่

    ผู้ใช้งาน TikTok ชื่อว่า iwhy_ ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้น ความยาวคลิปเพียงแค่ 17 วินาที แต่กลับมียอดผู้เข้าชมกว่า 1.2 ล้านวิวเลยทีเดียว เพราะลวดลายสีดำบนใบหน้า ซึ่งดูคล้ายกับผ้าปิดตาและหน้ากากของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ กลายเป็นที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้เข้ามาดูด้วยความตื่นตาตื่นใจ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลายคนต่างก็ตั้งฉายานามให้น้องว่า Catman ซึ่งเลียนแบบมากจาก Batman ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง 

 

Sponsored Ad

 

    บางส่วนก็บอกว่า "ฮีโร่หรือแมวขโมย", "แมวหรือแรคคูณ" , "หรือนี่คือหน้ากากโซโรในคราบเหมียว" แล้วเพื่อน ๆ ล่ะ คิดว่าน้องเหมือนอะไร คอมเมนต์มาบอกกันได้น๊าาาา

สภาพตอนเปียกดูแทบไม่ได้ หมดกัน!ความเท่ที่สั่งสมมา

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอที่มียอดวิวสูงที่สุด 5.3 ล้านวิว เป็นคลิปที่เจ้าเหมียวหน้ากากดำ บังเอิญเจอพี่เหมียวส้มเจ้าถิ่น ดึงดูดผู้คนจำนวนมาก หลายคนมองว่าเจ้าเหมียวน้อยตัวดังกล่าวทำตัวกร่าง พยายามข่มขู่พี่เหมียวส้ม 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@iwhy_

Balas @yakuabay suara asli 'tuk yg meyakini khodam oyen, daerah sni oyen jd bullyan kucing full black ##kucing ##catlover ##HelloBrightSkin ##JNE31Seru

♬ suara asli  - iWhy_

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    แต่หากสังเกตท่าทางของน้องดี ๆ อาการยืนลำตัวโก่ง หูกาง หางลู่ เป็นสัญญาณว่าพวกมันกำลังกลัว แสดงถึงความหวาดกลัว ตกใจ ในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น เช่น ทาสพาไปเที่ยวแล้วไม่คุ้นเคยกับสถานที่ หรือเจอคนแปลกหน้าแล้วรู้สึกไม่ปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

.

ภาพจาก baanlaesuan

    ยิ่งได้ยินเสียงดัง(น่าจะมาจากคนถ่ายคลิปแกล้งเล่น) ก็ยิ่งทำให้เจ้าเหมียวน้อยตกใจ กรีดร้องและรีบถอยหลังหนีไปเล็กน้อย แม้จะกลัว แต่ก็เตรียมพร้อมจู่โจมหากอีกฝ่ายเข้ามายุ่ง ซึ่งพี่เหมียวส้มที่นั่งทำหน้ามึน ๆ ก็คงจะงงว่า "ตรูยังไม่ทันได้ทำอะไรเลย มันกลัวอะไรของมัน" โชคดีที่ในคลิปเจ้าเหมียวน้อยไม่ได้ตกใจจนวิ่งเตลิดหนีหายไป 

ที่มา : tiktok/@iwhy_ | ข้อมูลเพิ่มเติมจาก baanlaesuan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ