เปิดนาทีชีวิต หนุ่มตั้งสติหลังหันไปเห็น "เจ้างู" โผล่เลื้อยเกาะหน้าต่าง จ้องหน้าขอติดรถไปด้วย

คอมเมนต์:

แอบขึ้นมาตอนไหนเนี่ย !!

    เรื่องราวในวันนี้เกิดขึ้นในต่างประเทศ จนกลายเป็นกระแสไวรัล หลังจากคู่รักวัยรุ่นกำลังขับรถและพบกับแขกไม่ได้รับเชิญ ที่โผล่หน้ามาที่กระจกด้านข้าง

    เมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า.. คู่รักหนุ่มสาววัยรุ่น อย่าง เรเซล และ ไคล์ ที่กำลังขับรถไปตามถนนในเมืองเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ขับไปได้สักพักเรเซลก็ได้พบว่า นอกหน้าต่างด้านคนขับที่ หนุ่มไคล์ แฟนหนุ่มของเธอนั่งอยู่นั้น มีเจ้างูเลื้อยโผล่ออกมา 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสองคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเจ้างูตัวนี้โผล่มาได้ยังไง หรือมาจากที่ไหน แต่มันทำให้แฟนหนุ่มของเธอตกใจและขนลุกไปท้ังตัว แต่ก็เขาก็พยายามตั้งสติและขับรถต่อไปเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเรเซล ที่นั่งอยู่ข้างคนขับ และกำลังนั่งขำกับท่าทางของแฟนหนุ่มของเธอ ที่ปกติเขาไม่ค่อยกลัวอะไร แต่ตอนนี้เขาได้แสดงความกลัวออกมาให้เธอเห็น เธอเลยได้หยิบมือถือขึ้นถ่ายคลิปนาทีชีวิตครั้งนี้เอาไว้ ในคลิปจะมีเสียงของแฟนหนุ่มของเธอสบถไปด้วย 

    เขาได้ขับรถด้วยความเร็ว เพื่อหวังว่ามันจะร่วงออกมาหน้าต่าง แต่ด้านแขกไม่ได้รับเชิญ อย่างเจ้างูที่กำลังเลื้อยอยู่ที่ริมหน้าต่าง ก็พยายามเลื้อยเกาะรถต่อไปด้วยความทุลักทุเล หลังจากเรเซลได้โพสต์คลิปลงโลกออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสฮือฮาทันที

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตเองก็อยากรู้ว่า ทั้งสองคนจะแก้ปัญหาครั้งนี้ยังไง เรเซลเลยเข้ามาอัปเดตว่า เธอและแฟนหนุ่มตัวสินใจขับรถกลับบ้าน และวานให้เพื่อนบ้านมาช่วยจับเจ้างูตัวนี้กลับไปปล่อยสู่ธรรมชาติได้อย่างปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

เอ็งซ่อนรูปหรอกเหรอออออ

ตอนแรกก็นึกว่าตัวเล็ก

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : DailyMail, Rachael Pace

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ