"สุนัขไม่หล่อ" ถูกทอดทิ้งถึง 2 ครั้ง แต่สุดท้ายก็เจอคนที่ตกหลุมรักมันจริงๆ

คอมเมนต์:

อยากดูหมาแค่เพียงภายนอกเท่านั้น

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    หลายครั้งเวลาเราจะเลือกรักใคร หรือเลือกสัตว์เลี้ยงชนิดไหนก็จะเลือกตัวที่น่ารัก โดยจะดูจากรูปลักษณ์ภายนอกก่อนเสมอ น้อยคนนักที่จะเลือกสัตว์เลี้ยงที่หน้าตาแปลกๆ หรือมีความไม่ปกติ แต่ทว่าเรื่องราวในวันนี้ กลับมีผู้หญิงคนหนึ่ง ยอมเลี้ยงน้องหมาที่ไม่มีคนเลือก มันชื่อ โบซ์ (Beaux) 

 

   โบซ์ เป็นสุนัขพันธ์ุ ลาบราดอร์ ที่น่าสงสาร มันต้องเผชิญกับชะตาชีวิตที่ลำบากลำเค็ญมาก มันมีพี่น้องครอกเดียวกัน 6 ตัว แต่เจ้าโบซ์ตอนคลอดออกมานั้นกะโหลกศีรษะบิดเบี้ยวจนทำให้มีใบหน้าเหี่ยวย่น และส่งผลให้หน้าตาผิดปกติอย่างที่เห็น แต่ทว่ารูปลักษณ์ภายนอกของมันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของมันเลย

 

Sponsored Ad

 

    และเพราะรูปลักษณ์ของมันเลยทำให้ไม่มีใครอยากรับเลี้ยงมันเลย จนกระทั่งต้องส่งให้ลูกค้าฟรีๆ ทว่าสุดท้ายก็ต้องไปรับคืนมาไว้ที่เดิม และครั้งที่ 2 ก็เช่นกัน เนื่องจากครอบครัวที่ส่งให้ไปเลี้ยงนั้นไม่อยากรับเลี้ยงต่อไป 5 ปีต่อมา ตอนไปนำเจ้าโบซ์กลับมานั้น สภาพร่างกายของมันน่าสงสารมาก มีเห็บเต็มไปหมดทั่วตัว

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหน้าที่เล่าให้ฟังว่าพวกเขาจับโบซ์มัดหลังที่สวนหลังบ้าน โดยที่ไม่ได้ใยดีกับมันเลย จนทำให้มันมีเห็บทั่วตัวเต็มไปหมด พวกเขาไม่ได้มอบความรักให้กับมันด้วยซ้ำ สุดท้ายหลังจากนั้น 5 ปี เจ้าของบ้านย้ายบ้านจึงได้นำเจ้าโบซ์มาส่งคืนยังสถานรับเลี้ยงสัตว์


    แต่แล้วฟ้าไม่ทอดทิ้งเจ้าโบซ์ ในที่สุดมันก็ได้เจอคนที่รักมันจริง นางฟ้าผู้มีน้ำใจงดงามทั้งกายและใจ เจมี่(Jamie) 

 

Sponsored Ad

 

    เจมี่แสดงออกอย่างเห็นได้ชัดเจนมาก ทันทีที่พบโบซ์ เธอก็หลงรักมันทันที แต่เนื่องจากโบซ์เคยมีประสบการณ์ที่เลวร้าย ทำให้ยังมีอาการหวาดกลัวเล็กน้อยเมื่อพบคนแปลกหน้า ในตอนแรกที่เจ้าหน้าที่ได้รับมันกลับมา เจ้าโบซ์ผอมมากเหลือเพียง 19 กิโลกรัมเท่านั้น ร่างกายอ่อนแอ แต่ตอนนี้มันมีชีวิตใหม่ที่ดีแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากเจมี่ได้มอบความรัก ความอบอุ่นให้กับเจ้าโบซ์ แม้ว่าอาจต้องใช้ระยะเวลานานหน่อยกว่าจะฟื้นและลืมความเจ็บปวดในอดีตได้ แต่เจมี่ก็พร้อมที่จะใช้ความรักที่มีเพื่อรักษาสมานแผลในใจของเจ้าโบซ์

    ตอนนี้ของโปรดเจ้าโบซ์ก็คือ  ทอสทาด้า แป้งผสมข้าวโพด และมันยังมีพี่ชายที่แสนดีวัย 15 ปี ไรลีย์(Riley)ที่จะคอยเล่นเป็นเพื่อนมันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เจมี่มักชอบพาพวกมันออกไปกินลมชมวิวนอกบ้านเป็นประจำ ความจริงเจ้าโบซ์ก็มีความน่ารักสดใสเหมือนกันนะเนี่ย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : teepr | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ