เผยภาพวาดน้องหมา "คว้ารางวัลที่ 1" มาครองและได้รับการยืนยันจากชาวเน็ตว่าเป็นภาพที่สมจริงที่สุด

คอมเมนต์:

วาดออกมาได้เหมือนจริง ๆ นะ ฮ่า ๆ

    เชื่อว่าใครที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงคงชอบที่จะถ่ายรูปอิริยาบถต่าง ๆ เก็บไว้ แน่นอนว่า "เจย์ คาร์ทเนอร์ (Jay Cartner)" เองก็เช่นกัน ซึ่งนอกจากจะถ่ายรูปเก็บไว้แล้ว เธอยังลงมือวาดภาพเหล่านั้นด้วยเทคนิคง่าย ๆ แต่ดันถูกอกถูกใจชาวเน็ตจำนวนมาก แถมล่าสุดเธอยังคว้ารางวัลชนะเลิศมาไว้ในครอบครองอีกด้วย

    ถ้าเป็นในการประกวดภาพวาดทั่วไปที่เราเห็น ภาพที่ได้รางวัลชนะเลิศส่วนใหญ่เป็นภาพที่เน้นไปในเรื่องของความสวย ลายเส้นคมชัด ดูสมจริง แต่สำหรับการประกวดภาพวาดน้องหมาในครั้งนี้กลับแตกต่างออกไป อีกทั้งยังเป็นภาพที่หลายคนไม่คาดคิดว่าจะคว้ารางวัลชนะเลิศไปได้

 

Sponsored Ad

 

สาวโพสต์ "รูปวาดน้องหมา" ฝีมือตัวเอง แต่ดันถูกใจชาวเน็ต เพราะวาดได้เหมือนตัวจริงมากๆ!

และนี่ก็คือภาพที่ได้รางวัลชนะเลิศ!!!

ต้นแบบของภาพนี้ก็คือเจ้า สแตนลี่ย์ (Stanley) น้องหมาเกรย์ฮาวด์ตัวนี้นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เจย์ คาร์ทเนอร์ เล่าว่า เธออาศัยอยู่กับสามี และสุนัขเป็นสมาชิกในครอบครัวถึง 3 ตัวด้วยกัน ซึ่งก็ได้แก่ 1.สแตนลี่ย์  2.สจวร์ต  และ 3. คิตตี้ 

    โดยสแตนลี่ย์ คือ น้องหมาตัวแรกที่เธอและสามีรับมาเลี้ยงเมื่อ 7 ปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

 นอกจากนี้เธอก็ได้เผยว่า จริง ๆ แล้วเธอเรียนศิลปะมาตั้งแต่ตอนอายุ 5 ขวบ แต่สาเหตุที่เธอวาดภาพเหล่านี้ด้วยลายเส้นง่าย ๆ ก็เพราะว่ามันดูน่ารักดีและให้ผู้คนที่ได้เห็นภาพนี้มีรอยยิ้ม

    โดยเมื่อ 27 ก.ย. ทางเฟซบุ๊กสัญชาติสเปนที่มีชื่อว่า Lomunidad ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการหลัง มีการจัดประกวดภาพวาดน้องหมาผ่านทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว โดยตัดสินจากภาพที่มีคนกดไลก์มากที่สุด ซึ่งภาพของเจ้าสแตนลี่ย์ ได้รับการกดไลก์มากที่สุดนั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่งภาพที่ได้รางวัลที่สองก็สวยไม่แพ้กัน อีกทั้งยังใช้ทักษะในการวาดภาพได้อย่างดีเยี่ยมและสวยงาม แต่อย่างไรก็ตามปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพวาดของเจ้าสแตนลี่ย์ นั้นได้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับชาวเน็ตตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นจริงๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ในที่สุด

    หากเพื่อน ๆ คนไหนชื่นชอบและอยากติดตามสไตล์การวาดภาพของ เจย์ คาร์ทเนอร์ เพิ่มเติมแล้วล่ะก็  สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม flat_dog_doodles กันเลย

 

Sponsored Ad

 

และนี่ก็เป็นภาพบางส่วนที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกัน หวังว่าภาพเหล่านี้จะช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนน๊าา

.

.

.

ที่มา : Unilad, BoredPanda, instagram/flat_dog_doodles

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ