"เปา เปาวลี" ไปต่อไม่ไหว โบกมือลาหลานกลมกิ๊ก เปิดใจสู้ไม่ไหว จำใจให้พี่อีกคนรับช่วงต่อ

คอมเมนต์:

รักนะหลานกลมกิ๊ก ไว้พบกันใหม่นะ - เปา เปาวลี

    อีกหนึ่งคู่รักที่ร่วมสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกันมา และจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ จนเข้าประตูวิวาห์ สำหรับลูกทุ่งสาว เปา เปาวลี ศรีภรรยาหนุ่มเอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกสะใภ้ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ที่ล่าสุดก็ได้จับมือกันเปิดร้านอาหารที่ชื่อว่า "หลานกลมกิ๊ก"

    แต่ทว่าล่าสุด แฟนคลับต่างต้องตกอกตกใจกันใหญ่ เมื่อลูกทุ่งสาว เปา เปาวลี ออกมาโพสต์ข้อความเศร้า พร้อมรูปที่ถ่ายกับสามีในขณะเริ่มก่อสร้างร้านหลานกลมกิ๊ก จนถึงวันที่กลายเป็นร้านสมบูรณ์แบบว่า รักนะหลานกลมกิ๊ก ไว้พบกันใหม่นะ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม paowalee1

    เมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีเพื่อนทั้งในและนอกวงการเข้ามาถามไถ่กันเป็นจำนวนมากด้วยความห่วงใย ว่าเกิดอะไรขึ้น เช่น หนูเล็ก ก่าก๊า ก็ยังได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ตัวเองยังไม่ได้ไปเลย ซึ่งทางหนุ่มเอิร์ธก็เข้ามาตอบว่า เดี๋ยวมีที่ใหม่แล้วมานะครับพี่หนูเล็ก

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยสาวเปา เปาวลี ก็ยังได้เข้ามาขอบคุณกำลังใจจากทุกฝ่าย และกล่าวว่า ทั้งเธอและเอิร์ธยังไปหาพี่ๆ ที่ร้านเรื่อยๆ เพียงแค่จะมีพี่อีกคนมารับช่วงต่อ เดือนมีนายังจะได้ทานเมนูเดิม แต่หลังจากนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อได้สอบถามไปยังผู้จัดการของนักร้องลูกทุ่งสาว ก็ได้ความว่า ทั้งคู่สู้สถานการณ์เศรษฐกิจตอนนี้ไม่ไหว ไม่มีคนมากินด้วย จึงต้องปิดกิจการ ตัดใจขายแล้วหาทำเลที่ใหม่ ส่วนตัวสาวเปาบอกว่าไม่เครียดเนื่องจากเป็นร้านสามี โดยจะมาให้คำตอบโดยละเอียดอีกครั้งในโอกาสหน้า

ที่มา : อินสตาแกรม paowalee1, nineentertain

บทความที่คุณอาจสนใจ