ลูกแมวน้ำตีหน้าเศร้า หลังพยายามออกไปเที่ยวนอกสวนสัตว์ ถูกพบเข้า เพราะเปิดประตูไม่ได้

คอมเมนต์:

เจ้าอุ๋งๆ แอบหนีไปเที่ยวทำพี่ๆ เดือดร้อน แล้วกลับมาตีหน้าเศร้าอีก

    หลายคนเคยเห็น "แมวน้ำ" ตามโทรทัศน์หรือบนโลกออนไลน์ หรือบางคนก็โชคดีมีโอกาสได้ไปพบตัวจริงตามสวนสัตว์หรืออควาเรี่ยม ซึ่งหลายเสียงก็บอกว่าเจ้าแมวน้ำเหล่านี้ ทั้งน่ารักและแสนรู้ ไม่แพ้เหล่าสุนัขหรือแมวเลย

    เรื่องราวดังต่อไปนี้ ได้กลายเป็นที่สนใจและพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากทางเพจของศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ทางน้ำ (Marine Mammals rescue Center) แห่งหนึ่ง ได้เผยให้เห็นภาพของเจ้าแมวน้ำ ที่ไปนั่งอยู่สุดมุมใกล้กับประตูทางออก 

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวเปิดเผยไว้ว่า เจ้าลูกแมวน้ำจาก St. Petersburg ประเทศรัสเซียตัวนี้ กำลังพยายามหนีออกจากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่สามารถหนีไปไหนไกล เพราะเปิดประตูไม่ได้ ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตามไปเจอบนทางเดินที่อยู่ระหว่างบ้านลอยน้ำ 

 

Sponsored Ad

 

    ความน่ารักที่มัดใจชาวเน็ตหลายต่อหลายคน เป็นเพราะสีหน้าของเจ้าลูกแมวน้ำหลังจากมีคนมาพบมันเข้า ดูเหมือนกับว่ามันกำลังทำหน้าผิดหวังที่หนีเที่ยวไม่สำเร็จ และพยายามแอบอยู่ที่มุมของกำแพงเพื่อหวังว่าพนักงานอาจไม่เห็นมัน จนกลายเป็นภาพสุดน่าเอ็นดูที่ถูกหลายคนนำไปตัดต่อหลากหลายรูปแบบ

"ปล่อยหนูไปสักครั้งเถอะ! จะออกไปแป๊บเดียวเอง"

 

Sponsored Ad

 

.

    และภาพดังต่อไปนี้ คือภาพที่หลายคนช่วยกันพาเจ้าลูกแมวน้ำผู้น่ารักออกมาเที่ยวด้านนอก โดยใช้วิธีการตัดภาพของมันไปแปะตามสถานที่ต่างๆ เนื่องจากทนความน่ารักน่าเอ็นดูของมันไม่ได้


 

Sponsored Ad

 

มีโน๊ตบุ๊กให้ไว้ดูแก้เหงาด้วย

อยู่กับดาราชื่อดัง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves)

 

Sponsored Ad

 

เข้ากับสถานการณ์สุดๆ

.

คุณตำรวจยังต้องมาพาไปปรับความประพฤติ

    ไม่แน่ว่า บางทีเจ้าลูกแมวน้ำอาจจะคิดถึงนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมบ่อยๆ แต่เมื่อเกิดสถานการณ์ต่างๆ ขึ้น ทำให้นักท่องเที่ยวไม่ได้เข้ามาเที่ยวในศูนย์อีกเลย ทำให้มันคงอยากออกไปข้างนอกเพื่อไปหาเพื่อนๆ บ้าง อย่างไรก็ตาม เจ้าลูกแมวน้ำก็ได้รับการดูแลอย่างดีและปลอดภัย รอคอยวันที่มนุษย์จะเข้ามาเล่นกับมันได้อีกครั้ง

ที่มา : designyoutrust

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ