"เจ้าติ๊ง" หมาแสนรู้ เฝ้าอยู่ริมน้ำไม่ห่าง หลังคุณยายเจ้าของ หายลงไปในน้ำ รอนานแค่ไหนยังไงก็ไม่กลับมา

คอมเมนต์:

เศร้าจริงๆค่ะ ขอให้ไปสู่ขอให้ไปสู่สุคตินะคะ#หมาแสนรู้ #นั่งรอเจ้านาย

    ทำเอาชาวเน็ตเศร้าใจไปตามๆกัน เมื่อเพจดัง "สายสืบออนไลน์ V2" ได้มีการแบ่งปันเรื่องราวสุดเศร้า เมื่อไอ้หมาติ๊งสุนัขแสนรู้ นั่งเฝ้าเจ้านายของมันเอง ซึ่งเป็นคุณยายวัย 85 ปี อยู่ตรงบริเวณริมคลองไม่ยอมไปไหน ซึ่งทางญาติของคุณยายรู้สึกผิดสังเกต จึงออกพายเรือตามหา จนในที่สุดก็ได้พบร่างคุณยาย ซึ่งได้จมน้ำเสียชีวิตไปแล้ว

    โดยทางเพจ เผยว่าจากการสอบถามญาติของคุณยาย หลังจากที่คุณยายหายตัวไป ญาติทุกคนได้ช่วยออกตามหาและงมอยู่ในบ่อปลาที่เลี้ยงไว้ข้างบ้าน แต่ว่าหาเท่าไรก็ไม่พบ จนได้เดินมาเห็นเจ้าติ๊งนั่งอยู่ริมคลองใกล้ท่าน้ำ จึงเอะใจและพยายามถามเจ้าติ๊งว่าเห็นคุณยายไหม เจ้าติ๊งก็ไม่ยอมเดินไปไหน ได้แต่นั่งมองไปที่คลอง

 

Sponsored Ad

 

    ทางญาติของคุณยายจึงรีบพายเรือออกตามหาอยู่ประมาณสองรอบ จนไปพบร่างคุณยายจมน้ำลอยติดอยู่กับกอผักบุ้ง ห่างจากบ้านไม่ถึง 10 เมตร พอเจอร่างคุณยาย เจ้าติ๊งก็รีบวิ่งกลับไปรอคุณยายที่บ้านทันที โดยหลังจากที่เรื่องราวนี้เผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ต่างแสดงความเสียใจกับญาติๆของคุณยาย และรู้สึกสงสารสุนัขตัวนี้เป็นอย่างมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่า คุณยายน่าจะเดินมาจะลงเรือพร้อมกับเจ้าติ๊งแล้วเกิดพลัดตกน้ำ โดยเจ้าติ๊งก็อาจจะนั่งรอคุณยายพายเรือกลับบ้านไปด้วยกัน

ที่มา : สายสืบออนไลน์ V2

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ