เจ้าตูบไซบีเรียน ถูกส่งมา รร.ฝึกสุนัข ทำตัวเป็นเด็กดีมาตลอด รู้ตัวอีกทีเจ้านายไปไม่ลาสักคำ

คอมเมนต์:

เอ็นดูน้องงงง

    เปิดเรื่องราว น้องดีดี เจ้าตูบพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ อายุ 4 ปี ที่ถูกส่งมายังโรงเรียนฝึกสุนัข มันเฝ้ารอเจ้าของมารับนานร่วมปี แต่สุดท้ายกลับถูกตีมึน ทำลืมไว้ที่นี่ โดยที่ตัวมันเองยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย

    เมื่อไม่นานมานี้ คุณ Ltr Aim ได้นำเรื่องราวของเจ้า ดีดี มาเผยแพร่พร้อมประกาศหาบ้านใหม่ ที่จะรับเลี้ยงและดูแลมันจนหมดอายุไข ไม่ทำเหมือนเจ้านายคนเก่า เหมือนกับที่มันกำลังโดนอยู่ในตอนนี้ เผื่อมีใครสนใจ หรือมีคนรู้จักสนใจ ฝากแชร์หน่อยนะคะ อยากให้น้องได้บ้านใหม่ที่ดีๆค่ะ … น้องอยู่ที่โรงเรียนฝึกมาเป็นปีแล้วค่ะ ติดต่อเจ้าของเก่าไม่ได้เลยค่ะ อายุ 4 ขวบค่ะ ไม่มี ค่าใช้จ่าย

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของโพสต์ระบุข้อมูลว่า น้องหมาหาบ้าน ชื่อน้องดีดี พันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ สีเทา เพศผู้ อายุ 4 ปี ได้รับการฝึกมาแล้ว เจ้าของเดิมนำมาจากประเทศแคนาดา ตัวค่อนข้างใหญ่กว่าไซในเมืองไทย 2 เท่า นิสัยของดีดีไม่ดุ อยู่กับคนได้ อยู่กับน้องหมาได้ แต่ต้องเป็นหมาที่ไม่ดุเช่นกัน แต่เนื่องจากไซบีเรียนมีนิสัยเชื่อมั่นในตัวเอง บางครั้งจะขี้บ่น เอาแต่ใจบ้าง ไม่ดุ ฉลาด ขี้อ้อน ต้องการการออกกำลังกาย

 

Sponsored Ad

 

    คนที่จะรับไปเลี้ยงควรมาทำความคุ้นเคยที่ โจโจ้เฮ้าด็อกมาสเตอร์ก่อน เพื่อมาเรียนรู้วิธีการเข้าหาและทำให้น้องคุ้นเคย ใช้เวลาไม่นานหากน้องคุ้นเคยแล้วน้องจะได้สบายใจเวลาที่เข้าไปบ้านใหม่ค่ะ

    เพราะประวัติที่ทราบมา คือตัวเจ้าของย้ายเข้ามาจากแคนาดาและพอมาถึงเมืองไทย น้องหมาก็ถูกย้ายบ้าน 2 บ้าน ไม่ใช่เพราะว่าโดนทิ้ง แต่เพราะว่าเจ้าของยังมีปัญหาเรื่องที่อยู่ ในประเทศไทย ต่อมาจึงต้องย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนก่อน ช่วงแรกทางเราก็ยังสามารถติดต่อเจ้าของได้ แต่เกือบ 1 ปีที่ผ่านมา ทางเราไม่สามารถติดต่อเจ้าของได้แล้ว เราจึงจำเป็นต้องหาบ้านให้ดีดี บ้านควรมีรั้วรอบขอบชิด มีบริเวณให้เขาวิ่งเล่น สามารถปล่อยนอกบ้านได้ แต่เลี้ยงในบ้าน ใครสนใจสามารถสอบถาม Line : joeydogmaster ขอบคุณค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด หลังจากการประกาศหาบ้านให้น้อง ดีดี 3 วัน ก็มีชาวเน็ตใจบุญเข้ามาขอรับอุปการะเลี้ยงดูน้องดีดีเรียบร้อยแล้ว งานนี้ก็ยินดีกับเจ้าหมาดีๆด้วยนะจะ ขอให้มีความสุขกับบ้านใหม่ล่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

 ที่มา : Ltr Aim

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ