ผกก. ชี้แจง คลิปสาวไม่หลบรถวีไอพี ยืนยันตำรวจไม่ได้ย้อนศร ชาวเน็ตบอกประชาชนเรียนหนังสือมา

คอมเมนต์:

โอละพ่อกลับตาลปัตรกันไปหมด! ผกก.สน.มักกะสัน ชี้แจงแล้ว หลังมีคลิปดังตำรวจนำขบวน VIP ขับแทรกเลน นี่เราเข้าใจผิดเหรอเนี่ย

        เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับคลิปวิดีโอที่ผู้หญิงท่านหนึ่งกำลังขับรถมาตามเส้นทางปกติ ซึ่งอยู่ดี ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจนำขบวน พยายามเปิดทางให้รถวีไอพีคันหนึ่งข้ามมาขับเลนที่หญิงคนดังกล่าวกำลังไป

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้นำภาพจากกล้องหน้ารถของหญิงคนดังกล่าวมาเผยแพร่ โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะได้ยินว่าหญิงที่อยู่ในรถได้พูดว่า "ไม่หลบได้มั้ยเนี่ย โอ้โห ไม่หลบ ไม่หลบ เพราะนี่มันทางที่เราไป ไม่หลบ"

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นหญิงที่อยู่ในรถก็ได้บีบแตรใส่รถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังขับขำขบวนพร้อมกับได้เปิดกระจกเพื่อพูดคุยกับตำรวจนำขบวน โดยจะได้ยินเสียงผู้หญิงพูดว่า "คุณนี่มันทางรถอะไรเนี่ย" และจะได้ยินเสียงตำรวจพูดกลับมาว่า "เข้าใจ ๆ" โดยผู้หญิงก็ได้ถามตำรวจกลับไปว่า "แล้วทำไมต้องย้อนมา" ก็จะได้ยินทางตำรวจพูดกลับมาว่า "ผมอำนวยการจราจรอยู่ครับ" หญิงคนดังกล่าวก้ได้ถามอีกว่า "อำนวยอะไรล่ะ" ทางตำรวจก็ได้พูดว่า "ไม่ได้ว่าอะไร ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร"

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นหญิงที่อยู่ในรถก็ได้ขับไปจ่อหน้ารถวีไอพีคันดังกล่าวพร้อมกับบีบแตรจนต้องหลบขอเข้าเลนของตัวเอง ซึ่งนอกจากนี้จะเห็นว่าหลังรถวีไอพีคันนั้นยังมีรถยนต์อีกหลายคันที่แอบลักไก่และขับตามรถวีไอพีมาด้านหลัง

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของตำรวจนำขบวนและรถวีไอพีคันดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก แต่ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อาร์ท เอกรัฐ ซึ่งเป็นทีมข่าวช่องวัน ก็ได้ออกมาเผยถึงประเด็นดังกล่าวโดยได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ทีมข่าวได้ตรวจสอบเหตุการณ์จากคลิปวิดีโอดังกล่าวแล้วได้สรุปว่า ถนนเส้นดังกล่าวถนนกำแพงเพชร ย่านเพชรบุรี ที่ในช่วงเช้าจะมีการกั้นเป็นถนนวันเวย์ เวลา 06.00-09.00 น. ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของ สน.มักกะสัน ในความเป็นจริงแล้วเจ้าหน้าที่ต้องนำกรวยไปกั้นเลน เพื่อไม่ให้รถวิ่งสวนมา แต่เจ้าหน้าที่เพิ่งเข้ามาปฏิบัติงานจึงยังไม่ได้กั้นเลน

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้จากในคลิปจะเห็นรถมอเตอร์ไซค์ตำรวจ 2 คัน คันแรกคือรถมอเตอร์ไซค์ตำรวจ สน.มักกะสัน ที่กำลังจะขึ้นไปต้นทางเพื่อปิดกั้นการจราจร ไม่ใช่มอเตอร์ไซค์นำขบวนวีไอพี ส่วนคันที่ 2 ไม่ทราบว่าเป็นตำรวจจากสังกัดใดและตอนนี้กำลังตรวจสอบ

        ส่วนประเด็นของรถเบนซ์สีขาวนั้นก็เป็นรถของประชาชนทั่วไปไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร ผกก. ระบุจังหวะนั้นน่าจะเป็นเพราะการขับรถตามกันมาหลังเห็นตำรวจแซงออกมามากกว่าและจะสังเกตเห็นในคลิปกล้องหน้ารถว่าจะมีรถคันอื่นตามมาเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ผกก. ก็อยากจะฝากขอโทษรถคันที่เกิดเหตุและจะตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2, เฟซบุ๊ก อาร์ท เอกรัฐ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ