เมื่อ "เจ้าหมูน้อย" ต้องไปอยู่ร่วมกับ "เจ้าเหมียว" ในสถานพักพิงแมว จนตัวเองกลายเป็นแมวไปแล้ว

คอมเมนต์:

เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า Jennifer Gillispie สาวจากรัฐอินเดียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัดสินใจจะรับเลี้ยงแมวไว้ที่บ้านสักตัวหนึ่ง เธอจึงเดินทางไปยังสถานพักพิงแมวใกล้เคียงเพื่อรับแมวจรจัดมาเลี้ยง

        แต่เมื่อไปถึงที่นั่นแล้ว สัตว์ที่่ทำให้เธอต้องมองอย่างละสายตาไม่ได้เลยกลับเป็นเจ้าหมูแคระน่ารักตัวหนึ่ง ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมในสถานพักพิงแมวถึงมีหมูน้อยแบบนี้ได้ แต่เมื่อรู้สึกถูกชะตาขนาดนี้เธอก็เลยตัดสินใจไม่รับแมวมาเลี้ยงแล้ว เปลี่ยนใจเอาเป็นเจ้าหมูแคระนี่แทนดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าหมูแคระตัวนี้ชื่อว่า Porker Pigglesworth มันอยู่ที่สถานพักพิงแมว ในรัฐอินเดียน่า มันเพิ่งอายุเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น แต่มันก็ไม่ได้เป็นสัตว์ที่ไม่ใช่แมวตัวเดียวในนั้น ที่นั่นยังมีเจ้าหมูแคระอีกตัวหนึ่งและมีแพะอีก 2 ตัวด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ทว่าทางสถานพักพิงแนะนำ Jennifer ให้รอจนมันโตกว่านี้ก่อนค่อยรับมันไปเลี้ยง เพราะตอนนี้มันยังตัวเล็กเลยทนกับอากาศหนาวในรัฐอินเดียน่าไม่ได้ ให้มันอยู่ในห้องอุ่น ๆ กับเจ้าเหมียว

        ในตอนที่มันมาอยู่ในสถานที่พักพิงใหม่ ๆ แม้ว่าในนั้นจะเต็มไปด้วยแมวแต่เจ้าหมูแคระก็ไม่เขินอายที่จะทำความรู้จักกับพวกมันเลย มันมักจะเป็นฝ่ายเดินเข้าไปหาพวกแมวก่อนแล้วใช้จมูกดมเพื่อแนะนำตัวเสมอ

 

Sponsored Ad

 

        พวกแมวเองก็ให้การต้อนรับเจ้าหมูเป็นอย่างดี แม้มันจะไม่ใช่สัตว์สายพันธุ์เดียวกัน แต่พวกแมวเหมียวก็ชอบที่จะไปนอนขลุกอยู่กับเจ้าหมูเป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

        พอเจ้าหมูอยู่กับแมวเหมียวนาน ๆ เข้ามันก็รู้สึกอยากทำตัวให้เหมือนกับเพื่อนของมันบ้าง บางครั้งมันก็เลยเดินไปกินอาหารแมวกับเพื่อนของมัน แล้วมันก็ยังชอบแย่งที่นอนของเจ้าเหมียวด้วย

        แต่เจ้าเหมียวที่นั่นก็ชอบเจ้าหมูมากเหมือนกัน แมวเหมียวอยากให้เพื่อนของมันรู้ว่าพวกเราอยู่ร่วมกันได้แม้จะแตกต่างกัน มันก็เลยกินอาหารหมูเป็นเพื่อนเจ้าหมูแคระซะอย่างงั้น "เจ้า Pippi อยากจะเป็นเพื่อนกับ Porker มันก็เลยทำตัวเหมือนหมูด้วยการเข้าไปกินอาหารหมูและดื่มน้ำจากที่เดียวกันด้วย" คนดูแลที่นั่นเล่า

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        แม้ว่า Jennifer จะยังต้องรอให้มันโตอีกหน่อยถึงจะพามันไปยังบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่นได้ แต่เธอก็รอได้เสมอ เพราะแค่คิดว่าจะมีสมาชิกใหม่น่ารักแบบนี้มาอยู่บ้านในอนาคต แค่นั้นก็สุขใจพอจะรอได้แล้ว

ที่มา : LoveMeow, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ