ทาสเผยรู้สึกร้อนกลางดึก เปิดไฟดูถึงได้รู้ตัวว่า เหมียวที่บ้านแอบย่องขึ้นไปปิดแอร์เอง

คอมเมนต์:

มีแมวบ้านไหน ให้มากกว่านี้ไหมคะ ?

    วีรกรรมความเหมียวนั้นมีให้ทาสอย่างเราได้ประหลาดใจอยู่ตลอดเวลา เพราะล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า RN Rungthip ได้เผยเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่ล่าสุดวีรกรรมความแสบ พัฒนาไปถึงขั้นปีนผนังขึ้นไปเปิดแอร์เองได้แล้ว

    

    เธอเผยว่าน้องแมวตัวนี้มีชื่อว่า โอตี้ เป็นแมวที่เธอรับมาจากกลุ่มหาบ้านให้แมว ตอนนั้นน้องยังมีอายุได้เพียง 2 เดือนเศษ ตอนที่รับน้องมาเลี้ยงใหม่ ๆ น้องเอาแต่ร้อง ชอบตื่นมาร้องกลางดึก ตอนตีสาม บางทีก็ร้องยาวไปจนถึงเช้า 

 

Sponsored Ad

 

    

    พยายามทำทุกทาง เล่นด้วยก็แล้ว ให้กินอาหารกินน้ำ พาเข้ากระบะทรายก็แล้ว แต่ก็ยังร้องเหมือนเดิม แต่พอเช้ามาก็หยุด นอนเล่นเฉย ไม่ร้องเลย ตอนแรกแอบกังวลว่าน้องจะเป็นแบบนั้นไปตลอด แต่โชคดีที่เป็นแค่ช่วงแรก ๆ

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่นานมานี้ที่ น้องโอตี้ ได้ทำเอาคนทั้งบ้านและทาสแมวในกลุ่มต่างฮือฮากับความสามารถพิเศษใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ น้องปีนขึ้นไปปิดแอร์

    เธอได้ระบุข้อความไว้ว่า "ตกดึกรู้สึกร้อนผิดปกติ สงสัยว่าใครปิดแอร์ พอลุกไปเปิดไฟ ถึงบางอ้อเลยจ้า"

    ตัวการอยู่นี่เอง

 

Sponsored Ad

 

    

    ทำเอาเหล่าทาสแมวรู้สึกอึ้งและทึ่งในความสามารถ บางคนก็ว่านี่มันเหนือชั้นเกินแมวทั่วไป เพราะเปิดทั่วไปทำได้แค่เปิดปิดพัดลม แต่นี่ถึงขั้นปีนขึ้นปิดแอร์กันเลยทีเดียว

    งานนี้ไม่รู้ว่าน้องหนาว หรืออยากช่วยทาสประหยัดไฟกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องของน้องได้สร้างความสุขให้ทาสแมวอย่างเราได้เยอะเลยล่ะ

ที่มา : RN Rungthip

บทความที่คุณอาจสนใจ