บุกคาเฟ่แมวกลางกรุง ขังไว้กว่า 50 ตัว - มีแช่แข็งไว้ในตู้ เพาะพันธุ์ประหลาด

คอมเมนต์:

บุกคาเฟ่แมวกลางกรุง ขังไว้กว่า 50 ตัว - มีแช่แข็งไว้ในตู้ เพาะพันธุ์ประหลาด

    เพจ ทัฬอิญ เสรีรวมไทย บึงกุ่ม รามอินทรา ได้เผยคลิป ภารกิจบุกช่วยแมวจากคาเฟ่เเมวเเห่งหนึ่ง ย่านวัชรพล (ถูกปิดเมื่อวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา) โดยช่วยแมวออกมาได้ทั้งหมด 38 ตัว 

Sponsored Ad

    เจ้าของเพจได้ให้ข้อมูลว่า เจ้าของคาเฟ่แมว ซึ่งขณะนี้กำลังติดคุก ในข้อหาฉ้อโกง มีอาชีพเป็นสัตวแพทย์ ได้มีการนำแมวหลายสายพันธุ์ มาผสมเพื่อให้เกิดสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งกระบวนการดังกล่าวทำให้แมวต้องตายลงเป็นจำนวนมาก โดยแมวถูกกักขังไว้ในพื้นที่จำกัด เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค

Sponsored Ad

    ซึ่งสัตวแพทย์รายนี้ได้สร้างชื่อเสียงจากการเพาะพันธุ์แมวสายพันธุ์ประหลาด (สฟริงค์จิ๋ว) แต่กว่าจะได้แมวสายพันธ์ุใหม่สัก 1 ตัว ต้องแลกกับชีวิตแมวเป็นร้อย โดยเจ้าของเพจได้เปิดเผยว่า พบซากแมวในตู้เย็นกว่า 10 ตัว

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    โดยตึกดังกล่าว สัตวเเพทย์รายนี้ได้เช่า ชั้นล่างดำเนินการเปิดเป็นคาเฟ่แมว ส่วนชั้น 2 เปิดเป็นโรงแรม (ไม่ได้จดทะเบียน) และชั้น 3 ใช้เป็นพื้นที่กักขังแมว ซึ่งเจ้าของเพจระบุว่า ใช้เวลาในการดำเนินการทั้งหมด 5 วัน จากจุดเริ่มต้นที่ได้รับเบาะแส จนสามารถบรรลุภารกิจช่วยแมวเหล่านี้ออกมาได้

Sponsored Ad

    ซึ่งเเมวทั้งหมดที่ช่วยเหลือออกมาได้นั้น จะนำไปรักษาในสถานที่กลาง เพื่อความโปร่งใส โดยกลุ่มสัตวเเพทย์อาสา หากตัวใดมีอาการวิกฤตจึงจะยินยอมให้ไปรักษาในคลีนิกสัตวแพทย์ได้ ภายใต้ข้อตกลงทางกฎหมาย

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก เพจ ทัฬอิญ เสรีรวมไทย บึงกุ่ม รามอินทราworkpointnews

บทความที่คุณอาจสนใจ