สื่อต่างประเทศ เผยความน่ารัก น้องหมาหน้าเซเว่น ในเมืองไทย จนคนทั่วโลกเห็นเป็นต้องยิ้มตาม

คอมเมนต์:

อากาศมันร้อน ขอนอนตากแอร์หน่อย

    คงเป็นเรื่องชินตาสำหรับคนไทยอย่างเราๆ เวลาพบเห็นเหล่าสุนัขจรนอนเฝ้าอยู่บริเวณหน้าประตู 7-11 ยิ่งช่วงหน้าร้อนก็จะมาเยือนมากเป็นพิเศษ เพราะวิธีคลายร้อนของเจ้าหมาจจรทั้งหลายคือการมานอนตากแอร์ที่ 7-11 นั่นเอง

    เรียกได้ว่าเข้าเซเว่นไหนก็ต้องมีเจ้าตูบมานอนอยู่หน้าประตูอย่างน้อย 1 ตัวเสมอๆ และไม่ใช่แค่กลางวันเท่านั้น กลางคืนก็มีนะจ๊ะ บางตัวนอนอยู่ทั้งวันทั้งคืนเลยก็มี

 

Sponsored Ad

 

    ก็แหงล่ะอากาศมันร้อนขนาดนี้คงไม่มีที่ไหนยอดเยี่ยมไปกว่าเซเว่นแอร์เย็นๆอีกแล้ว แต่หารู้มั้ยละว่าหมาหน้าเซเว่นเหล่านี้ก็กลับกลายเป็นความน่ารักของประเทศไทย

 

Sponsored Ad

 

 จนมีเว็บไซต์ต่างประเทศเอาไปเผยแพร่ในสื่อโซเชียลและเรียกรอยยิ้มให้กับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกกันเลยทีเดียว

    โดยเว็บไซต์ mothership ได้เผยแพร่รูปภาพของเจ้าตูบหน้าเซเว่นเป็นจำนวนมากในประเทศไทยของเรา จนทำให้มีผู้คนมากมายต่างพากันเข้ามาชมชุดภาพดังกล่าวจนเป็นกระแสที่โด่งดัง แถมยังมีบางตัวก็แอบเข้ามานอนถึงในเซเว่นเลยด้วยซ้ำ แต่ทั้งนี้จะไปว่าหมาก็ไม่ได้เพราะพนักงานก็คงจะพยายามที่จะไล่ออกไปแล้วก็มันร้อนอะเนอะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

คลิปนี้จากประเทศไทยก็โด่งดังในต่างประเทศมีผู้รับชมคลิปนี้ไปแล้วกว่า 10 ล้านครั้ง

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ใครว่ามีแต่หมาหน้าเซเว่น แมวก็มีเด้อ

    คนไทยขึ้นชื่อว่าใจดีและมีน้ำใจ หากเจ้าหมาจจรเหล่านี้ไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนหรือไปกัดใครเค้าเข้าก็ตามสบายเลยจ้า เพราะขนาดคนเราเองยังร้อนเลยหมามันก็หาวิธีเอาตัวรอดของมันเป็นธรรมดาแหละเนอะ หากเพื่อนๆคนไหนเจอถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงจริงๆก็อย่าไปไล่มันเลยสงสารพวกมันเถอะ 

ที่มา : catdumbmothership

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ