ลูกแมวน้อย 6 ชีวิต ใส่กล่องปิดเทป แย่งอากาศกันหายใจ วอนช่วยเอาน้องไปดูแล

คอมเมนต์:

สภาพตอนอยู่ในกล่องคงจะอึดอัดหายใจไม่ออกมากอ่ะ

    หลายชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ ต้องตกระกำลำบาก ไม่มีบ้านอยู่ ไม่มีเจ้าของดูแลเอาใจใส่ หากเลือกก็คงอยากมีชีวิตที่สุขสบาย มีบ้านอบอุ่นให้ซุกหัวนอน อย่างเช่นลูกแมวเหล่านี้ถูกที่นำมาปล่อยทิ้งไว้

    เฟซบุ๊กชื่อว่า NJ Keatiampai ได้โพสต์เล่าเรื่องราวหลังจากที่ตนเองไปเจอกับลูกแมวตัวน้อย ที่ถูกใส่ลงไปในกล่องและนำมาทิ้งไว้ พร้อมเขียนข้อความติดไว้บนกล่องว่า 

 

Sponsored Ad

 

    “ลูกแมวจร 6 ตัว ช่วยเอาน้องไปดูแลด้วยค่ะ ตอนเปิดกล่องช่วยระวังน้องกระโดดหนีด้วยนะคะ น้องแมวจะดุบ้าง เพราะน้องเป็นลูกแมวจรขี้กลัว ช่วยน้องด้วยนะคะ ขอบคุณที่เอาน้องแมวไปเลี้ยงมากๆค่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    ผู้โพสต์ยังได้ถ่ายคลิปวิดีโอของน้องแมวเอาไว้ด้วย ภาพตอนที่เปิดกล่องทำเอาน้ำตาซึม เนื่องจากน้องๆน่าจะอาศัยอยู่ในกล่องนานพอสมควร น้องๆมีอาการหอบ หายใจกันแทบไม่ทัน แถมยังมีท่าทางหวาดกลัว โชคดีที่เจ้าของมาเจอน้องซะก่อน และช่วยเหลือน้องๆไว้ทัน

    ต่อมาก็มีผู้ใจบุญติดต่อเข้ามาเพื่อรับน้องไปรักษาและดูแลจนกว่าจะแข็งแรงและหาบ้านให้น้องๆต่อไป หากใครสนใจอยากช่วยเหลือหรือติดต่อขอรับเลี้ยง สามารถติดต่อไปยังต้นโพสต์ได้เลยนะคะ ขอบ้านที่อบอุ่นและพร้อมจะดูแลน้องๆเป็นอย่างดี ให้น้องๆได้มีบ้านที่อบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก nook.jiramporn

บทความที่คุณอาจสนใจ